Cách chơi Maloch Ma vương quản ngục Liên Quân

Xuất hiện trong game Liên Quân Mobile với chức danh Ma Vương Quản Ngục, Maloch là một đấu sĩ vô cùng bá đạo bởi sát thương và độ “trâu chó” của mình. Nếu ai đã từng chơi Maloch rồi thì chắc chắn sẽ biết được Maloch lợi hại như thế nào. Bản thân mình là một người đã chơi Maloch khá nhiều rồi nên hôm nay mình sẽ chia sẻ với các bạn cách chơi Maloch thế nào cho “chất” nhất nhé.

Cách chơi Maloch Ma vương quản ngục Liên Quân

Maloch là một đấu sĩ rất mạnh trong Liên Quân, lượng sát thương tay anh ta tạo ra là khá lớn khiến cho kẻ địch phải khiếp sợ. Có 2 yếu tố giúp Maloch bá đạo như vậy là lượng HP và giáp dồi dào cộng thêm bộ skill “chất lừ”.

 1. Kỹ năng của Maloch
 • Nội tại: Ma vương

Sát thương chuẩn trong đòn đánh của Maloch là 170 công vật lý và khi đã ở trạng thái Ma vương rồi sẽ được hồi 2% HP bị mất.

 • Skill 1: Quỷ kiếm

Đây là skill có sát thương cực lớn của Maloch (385 (+244) sát thương vật lý). Thêm vào đó anh ta còn được hồi 6% tối đa 24%)máu khi kẻ địch bị trúng chiêu này, có thể nói Maloch rất trâu phải không các bạn.

 • Skill 2: Đoạt hồn

Nếu kẻ địch trúng chiêu này của Maloch thì sẽ bị chậm và giảm sức tấn công. Khi chơi bạn cũng lưu ý thứ tự skill, skill 2 -> skill1, như vậy sẽ hiệu quả hơn.

 • Skill 3: Luyện ngục

Maloch sẽ bay lên và đáp xuống cái rầm, gây sát thương và làm chậm kẻ địch trong phạm vị skill đã định. Maloch bay tới bất ngờ khiến địch không kịp trở tay và khi có đồng đồng đội của anh ta ở đó thì địch khó mà thoát được.

Nếu Maloch kết hợp cả 3 skill thì kẻ địch chỉ còn cách chấp nhận bị hạ gục bởi nó vô cùng bá đạo.

2. Bảng ngọc cho Maloch

Bạn nên ưu tiên cho ngọc Tấn công vật lý, HP, Giáp để phát huy được tối đa sức mạnh từ sát thương tay khủng và máu trâu của anh ta.

3. Cách lên đồ cho Maloch

 • Thương Longinus

 • Giày Hermes

 • Giáp Gaia

 • Khiên Thất Truyền

 • Huân Chương Troy

 • Áo Choàng Thần Ra

4. Cách chơi Quỷ Vương Maloch

Maloch là một đấu sĩ “trâu chó” nên đầu trận bạn vẫn có thể thoải mái giao chiến mà không phải lo sợ về kẻ địch.

Khi Maloch có đủ combo 3 skill sẽ thách thức các tướng địch rất hiên ngang đó nhé. Nếu sử dụng đúng theo thứ tự skill 2 -> skill 1 thì Maloch sẽ diệt lính và tướng địch rất dễ dàng.

Như vậy là mình đã nói xong một số điều cần lưu ý khi sử dụng tướng Maloch sao cho bá đạo nhất. Các game thủ nếu có ý định cùng Maloch leo rank thì nên tham khảo bài viết này, rất hữu ích cho các bạn đó.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)