Cách chơi Liên Quân Mobile để được MVP

Đối với các support hoặc tanker thì việc đạt được MVP trong các trận chiến Liên Quân Mobile thực sự khá khó. Vì Liên Quân Mobile không làm tốt việc ghi nhận công lao của các tướng trong game và đạt được MVP dễ dàng hay không vẫn phụ thuộc vào kỹ năng của mỗi game thủ. Sau đây caothulienquan.com sẽ chia sẻ một số mẹo nhỏ khi chơi Liên Quân Mobile để bạn dễ dàng đạt MVP hơn nhé:

1. Lựa chọn Tướng:

mvp liên quân là gì

Chắc hẳn bạn cũng biết các vị trí như Mid, Ad hoặc Rừng có lượng sát thương chủ lực sẽ dễ dàng đạt được MVP hơn trong các trận chiến. Việc lựa chọn vị tướng giúp quyết định việc đạt được MVP chiếm đến 60%, tuy nhiên vẫn tùy thuộc vào trình độ chơi của mỗi game thủ. Sau đây là kinh nghiệm trong việc lựa chọn tướng cho từng vị trí:

mvp bại liên quân

+ Đối với Mid bạn có thể lựa chọn những vị tướng có khả năng sát thương lớn như: Jinna, Natalya, ilumia, Preyta

+ Đối với Ad bạn có thể lựa chọn các vị tướng hiện có như: Violet, Yorn hoặc Fennik.

+ Đối với Rừng có thể kể đến Buterfly, Nakroth, Kriknak và giá trị nhất là Fennik.

2. Lựa chọn Ngọc:

cách tính kda trong liên quân

Đối với giai đoạn đầu game được trang bị Ngọc thực sự rất quan trọng, giữ được lợi thế này trong suốt quá trình chơi sẽ giúp bạn đạt được MVP.

3. Chạy LAND liên tục:

Đối với các game thủ cầm Support nên tập trung vào chạy Land liên tục. Lưu ý nên chạy các land như: Land Mid hoặc Bot, cần quan sát map chú ý những pha lên cao lỗi của team bạn trước khi quyết định đổi Land. Việc chạy Land và chơi các combat nhỏ sẽ làm tăng điểm hỗ trợ, số điểm này gần tương đương với điểm hạ gục. Bạn sẽ có một lợi thế là khi có phần tham gia của bạn trong việc sát  thương kết liễu một vị tướng dù là nhỏ nhưng bạn vẫn được tính điểm hỗ trợ bình thường.

4. Hạn chế bị hạ gục:

Trong một trận đấu, nếu bị hạ gục quá nhiều, điểm tử vong lớn làm ảnh hưởng tới điểm hỗ trợ của bạn. Để hạn chế bị hạ gục bạn cần canh thời gian ra vào combat hợp lý và tập trung quan sát mini map liên tục đảm bảo giữ vững chỉ số MVP của bạn.

Chỉ cần áp dụng những mẹo chơi như trên là bạn có thể đạt được MVP rồi. Các bạn hãy tiếp tục theo dõi các bài viết của caothulienquan.com để không bỏ lỡ nhiều mẹo hữu ích hơn nữa. Ngoài ra, hãy tham khảo thêm bài viết Chơi Liên Quân Mobile ổn định, không lag trên điện thoại để có thể chơi game một cách thoải mái nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)