Cách chơi Head To Head FIFA Mobile 22| Leo rank nhanh chóng trong H2H

18/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1224

Chế độ H2H là một chế độ mà bạn có thể chơi các trận 1vs1 trực tuyến với những người chơi khác trong thời gian thực. Bạn sẽ đá các trận đấu đủ 90 phút và thời gian bù giờ như một trấu thực.

Trong FIFA Mobile mùa 5, H2H không còn là một chế độ độc lập nữa. Cùng với VSA và POTM , đó là một phần của Division Arial

Chế độ Head To Head trong Division Rival
Chế độ Head To Head trong Division Rival

Trong H2H, bạn phải kiểm soát tất cả cầu thủ trong đội của mình cả phòng thủ và tấn công, giống như các trò chơi bóng đá nói chung (FIFA 21, PES 2021). Nhưng không có cơ chế thay người trong trận đấu.

Trong H2H, chỉ số OVR hoàn toàn không có tác dụng. Chemistry cũng vậy . EA cho biết Chemistry có ảnh hưởng đến lối chơi của các cầu thủ trong trong H2H, nhưng phần lớn người chơi cho biết họ không cảm thấy điều đó.

Nếu anh em muốn chơi với bạn bè thì sử dụng chế độ này sẽ vui hơn là đá VSA.

Tuy nhiên, H2H yêu cầu kết nối internet ổn định và mượt mà vì đó là kết nối trực tuyến ở thời gian thực. Nếu kết nối internet của một người chơi không tốt, nó sẽ ảnh hưởng đến cả người chơi thứ hai và trận đấu sẽ chạy chậm và lag.

1. Rank H2H

Phần thưởng theo các mốc Rank H2h
Phần thưởng theo các mốc Rank H2h

Dưới đây là danh sách đầy đủ các Rank FIFA Mobile H2H:

DivisionYêu cầu đạt mức Fan
Amateur III
Amateur II40,000
Amateur I100,000
Pro III180,000
Pro II260,000
Pro I340,000
World Class III420,000
World Class II500,000
World Class I600,000
Legendary III700,000
Legendary II800,000
Legendary I900,000
FIFA Champion1,000,000
FIFA Masters1,300,000
FIFA Grandmasters1,600,000
FIFA Superstars1,900,000

Dưới đây là một số nhiệm vụ hàng ngày tại H2H:

  • Chiến thắng một trận đấu với một cầu thủ Rival trong đội hình của bạn
  • Đạt 5 kiến tạo
  • Ghi 3 bàn với cầu thủ Rival
  • Thực hiện 20 pha tắc bóng
Nhiệm vụ hằng ngày của chế độ H2h
Nhiệm vụ hằng ngày của chế độ H2h

2. H2H Leaderboard

Có 2 bảng xếp hạng hàng đầu trong H2H, một bảng được đặt lại hàng tuần và bảng còn lại (TOP 250) được đặt lại hàng tháng.

Vì H2H không dựa trên cơ chế chance như VSA nên cơ hội lọt vào bảng xếp hạng hàng đầu (cả tuần và tháng) của bạn rất rộng mở. Tất nhiên, lối chơi của những người chơi hàng đầu có cầu thủ Prime Icons vẫn có ảnh hưởng, nhưng nếu kỹ năng của bạn trên mức trung bình, bạn vẫn có thể dễ dàng có được một vị trí trên bảng xếp hạng ngay cả khi bạn chỉ sử dụng thẻ cầu thủ từ các sự kiện cơ bản.

Nếu Top VSA chỉ có những người chơi p2p và p2w, thì trong H2H, những người ở TOP 250 đa dạng hơn. Tất nhiên có những người chơi p2p và p2w, nhưng cũng có những người chơi f2p lành nghề.

3. Mẹo & Thủ thuật H2H

Đây là những mẹo và thủ thuật mà bọn mình có thể chia sẻ dựa trên kinh nghiệm. Trước khi đọc thêm, nếu bạn chưa quen với trò chơi này, trước tiên bạn nên tìm hiểu kĩ về Gameplay Controll.

+ Sử dụng sơ đồ 5 hậu vệ ở phía sau nếu bạn muốn đánh chặn những người chơi spam tạt cánh hiệu quả hơn.

+ Không sử dụng hậu vệ thứ 2 trừ khi bạn chắc chắn mình có thể lấy được bóng. Mất hậu vệ thứ 2 sẽ khiến hàng phòng ngự của bạn sơ hở và dễ bị lộ khoảng trống 

+ Bật / tắt nút chuyển đổi tự động, tùy thuộc vào cách chơi của bạn. Tự động chuyển đổi có thể làm cho hàng phòng thủ có tổ chức hơn, nhưng nó cũng có thể trở nên lộn xộn nếu bạn không quen sử dụng với nó.

+ Thay đổi thành Tấn công khi anh em có một cơ hội đá phạt góc và thay đổi thành Phòng thủ khi đang phải chịu một quả phạt góc.

+ Đừng sử dụng sơ đồ 3 hậu vệ ở tuyến sau nếu anh em không giỏi trong việc phòng ngự hoặc cầm bóng. Hệ thống phòng thủ của anh em sẽ dễ dàng bị những người chơi đá tạt cách khai thác điểm yếu.

+ Trong một cuộc phản công, hãy nhìn vào radar. Nếu bất kỳ cầu thủ tấn công nào của bạn ở vị trí thuận lợi, bạn có thể sử dụng phương pháp chuyền dài.

Bọn mình hy vọng bạn thấy hướng dẫn H2H này là hữu ích. Đừng quên kiểm tra các skill di chuyển của từng cầu thủ để bạn trở nên thành thạo hơn khi chơi H2H trong FIFA Mobile.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan