Cách chặn cuộc gọi và tin nhắn SMS đến từ một sđt

Những cuộc gọi không thích từ một số người nào đó  hay những tin nhắn rác khiến bạn bỏ thời gian để xem và trả lời. Làm bạn bực tức hãy đến với tôi sẽ giúp bạn một số phương pháp để giúp bạn chặn tin nhắn SMS hay cuộc gọi không cần thiết , không mong muốn.

Không biết vì sao bạn nhận được những tin nhắn rác , một số cuộc gọi mà bạn không thích nghe từ một số điện thoại nào đó .Biện pháp nhanh nhất là đổi số điện thoại , nhưng nó lại gắn liền với cong việc gia đình bạn bè …

Sau đây là cách giúp bạn giả quyết vấn đề này một cách nhanh chóng , bằng tính năng chặn cuộc gọi , tin nhắn SMS trên điện thoại của bạn.

Chặn cuộc gọi đến, tin nhắn SMS trên điện thoại iPhone .

Sau khi vào giao diện điện thoại iPhone , vào >> Điện thoại >> Danh bạ tìm và chọn tên người muốn chặn .Kéo xuống dưới và chọn >> Chặn người này rồi nhấn tiếp >> Chặn liên hệ.

cách chặn tin nhắn viettel

Sau  tìm và chọn tên người muốn chặn .Kéo xuống dưới và chọn >> Chặn người này rồi nhấn tiếp >> Chặn liên hệ.

cách chặn số điện thoại trên android

Để kiểm tra số đã được chặn hay chưa bạn vào >> Cài

đặt >> Điện thoại >> Bị chặn.

cách chặn cuộc gọi trên samsung

Để bỏ chặn bạn vào >> Danh bạ >> nhấn vào tên bạn muốn bỏ chặn >> Bỏ chặn là được.

Chặn các cuộc gọi đến ,tin nhắn SMS trên điện thoại Androi.

Trên máy điện thoại Androi  Samsung để chặn cuộc gọi các bạn vào >>Điện thoại >> Nhiều hơn >> Cài đặt >> Từ chối cuộc gọi >> Danh sách tự động từ chối , nếu muốn chặn tin nhắn thì chọn >> Tin nhắn từ chối.

 

Trên máy điện thoại HTC bạn vào >> Cuộc gọi >> Menu >> Số liên lạc bị chặn .

Trên máy điện thoại LG bạn vào >> Cài Đặt máy >> Cuộc gọi>> Chặn cuộc gọi.

Để chặn tin nhắn hay cuộc gọi trên  hệ  điều hành Windows Phone thì bạn vào nhật ký cuộc gọi ấn và giữ số điện thoại muốn chặn rồi chọn >> Chặn số.

Vì một số lí do nào đó điện thoại của bạn không thế sử dụng chặn cuộc gọi có sẵn trong máy. thì bạn có thể sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của các nhà mạng.

Đối vời thuê bao Viettel:

 • Để đăng ký dịch vụ chặn tn nhắn , cuộc gọi của Vettel bạn soạn tin nhắn :CHAN SĐT1 SĐT2 SĐT3 … Gửi 909 (Trong đó SĐT1, SĐT2, SĐT3.. là những số điện thoại mà bạn muốn chặn ).
 • Để thêm số điện thoại khác  vào danh sách chặn : THEM SĐT1 SĐT2 SĐT3 … Gửi 909 (Tương tự SĐT1, SĐT2, SĐT3.. là những số điện thoại mà bạn muốn chặn ).
 • Để xem các số bị chặn ta soạn tin: DS gửi 909
 • Để xóa số thuê bao trong danh sách chặn ta soạn tin theo cu pháp :XOA SĐT1 SĐT2 SĐT3 … Gửi 909 (Trong đó SĐT1, SĐT2, SĐT3..là những số bị chặn).

Phí sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi tin nhắn Viettel là 7.000đ/Tháng, bạn sẽ được miễn phí 5 số. Còn muốn thêm số điện thoại chặn thì bạn phải mất 500đ/1 số.

Đối với thuê bao mobifone :

 • Để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của mobifone bạn soan tin nhắn : DK CB30 gửi 999
 • Để tắt chức năng Black list bạn soạn tin : TAT BL gửi 999
 • Để thêm số điện thoại khác  vào danh sách chặn soạn tin :THEM BL SĐT1 SĐT2 SĐT3 .. gửi 999 (Trong đó SĐT1, SĐT2, SĐT3.. là những số điện thoại mà bạn muốn chặn ).
 • Để xem danh sách Black List hiện tại bạn soạn tin : XEM BL gửi 999
 • Để xóa số thuê bao trong danh sách chặn ta soạn tin theo cu pháp : XOA BL XOA SĐT1 SĐT2 SĐT3 … Gửi 999 (Trong đó SĐT1, SĐT2, SĐT3..là những số bạn chặn).
 • Để xóa tất cả các số chặn trong Black List bạn soan tin nhắn :XOA BL ALL gửi 999

Phí sử dụng dịch vụ chặn cuộc gọi của Mobifone là 9.000đ/30 ngày.

Đối với thuê bao Vinaphone:

 • Để đăng ký dịch vụ chặn cuộc gọi của thuê bao Vinaphone ta soan tin nhắn : DK gửi 9336
 • Để thêm số điện thoại khác  vào danh sách chặn soạn tin:THEM  SĐT1 SĐT2 SĐT3 .. gửi 9336 (Trong đó SĐT1, SĐT2, SĐT3.. là những số điện thoại mà bạn muốn chặn ).
 • Để xem các số bị chặn ta soạn tin: CHAN DS hoặc DS gửi 9396
 • Để xóa số thuê bao trong danh sách chặn ta soạn tin theo cu pháp :BO SĐT1 SĐT2 SĐT3 .. gửi 9336 (Trong đó SĐT1, SĐT2, SĐT3..là những số bạn chặn).
 • Để xóa tất cả các số chặn trong danh sách chặn ta soạn tin:CHAN XOA TATCA gửi 9336

Phí dịch vụ chặn cuộc gọi của mạng Vinaphone là 10.000đ/ tin nhắn/30 ngày, ngoài ra ban nên đọc thêm Cài mật khẩu khóa màn hình đt Samsung Galaxy như thế nào?

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)