Cách cài My Viettel trên điện thoại Android, iPhone

Tại sao bạn cần tới My Viettel trên điện thoại Android, iPhone?

Theo khảo sát trực tiếp của chúng tôi tới những người sử dụng mạng di động hiện nay. Thì phần lớn người sử dụng ưa thích cũng như đang sử dụng mạng di động Viettel. Vì sao vậy? Cũng bởi Viettel giữ được vị trí trong lòng khách hàng với những tính năng nổi bật và tiện lợi của nó, phải kể như bạn có thể thoải mái đăng kí dịch vụ 3G trên chiếc Smartphone, cho phép máy bạn có khả năng ứng tiền, chuyển, hay nhận tiền từ thuê bao khác, …Chúng tôi chắc chắn rằng bạn cũng là một trong phần lớn khách hàng sử dụng mạng Viettel.

Bấy lâu nay, chắc hẳn bấy lâu nay bạn vẫn luôn muốn quản lý thuê bao cũng như nắm bắt một cách chính xác và nhanh chóng nhất các thông tin của nhà mạng Viettel để dễ dàng và không bỏ sót các dịch vụ đăng ký tiện ích cho chiếc Android, iPhone của mình. Hiểu được bạn, hôm nay cucgach.pro chúng tôi mang tới bạn cách cài My Viettel cho chiếc điện thoại Android cũng như iPhone, giúp bạn thực hiện những mong muốn trên.

kiểm tra tốc độ mạng viettel

 

Thứ nhất: Cách cài My Viettel cho điện thoại Android.

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập vào địa chỉ để tải ứng dụng My Viettel

My Viettel cho Android

My Viettel cho iPhone

Bước 2: Khi truy cập thành công vào địa chỉ, các bạn chọn  Free Download, còn nếu như chương trình không tự tải về bạn chọn link liên kết.

test tốc độ mạng

Bước 3: Tại đây bạn ấn chọn biểu tượng CH Play và chọn vào Luôn Chọn. Bạn sẽ thấy chương trình thay đổi giao diện, tiếp đó bạn chỉ cần bấm Cài đặt để thực hiện tải và cài về Android của mình ứng dụng My Viettel.

tra cứu hóa đơn điện tử viettel

Bước 4: Tiếp đó bạn thực hiện ấn chọn Chấp Nhận khi hệ thống yêu cầu bạn xác nhận các điều khoản ứng dụng, khi đó máy bạn sẽ tiến hành tải  My Viettel cho Android.

Bước 5: Chiếc Android của bạn sẽ tiến hành tải tự động ứng dụng My Viettel. Khi quá trình kết thúc, bạn ấn chọn Mở nếu muốn khởi động ứng dụng.

Thứ 2: Hướng dẫn cài My Viettel trên iPhone.

Bước 1: Bạn truy cập vào địa chỉ tải ứng dụng My Viettel trên iPhone: Tại đây tải về My Viettel cho iPhone

Bước 2: Truy cập thành công, bạn chọn vào Free Download để có thể tải và cài My Viettel trên điện thoại iPhone, hoặc chọn vào đường link bên dưới nếu như không tự động tải về.

Bước 3: Lúc này bạn sẽ thấy giao diện thay đổi, bạn thực hiện ấn chọn  Nhận =>  Cài đặt để tải và cài My Viettel trên điện thoại iPhone của mình.

 

Bước 4: Việc tải và cài My Viettel cho Android của bạn được thực hiện ngay lập tức và tự động. Bạn chờ trong giây lát, quá trình hoàn thành, bạn chọn Mở nếu muốn khởi động ứng dụng.

Vậy là trên đây, caothulienquan.com của chúng tôi đã mang tới cho bạn cách để tải về và sử dụng ứng dụng My Viettel cho chiếc Android cũng như chiếc iPhone của bạn. Giờ đây bạn có thể dễ dàng quản lý thuê bao của mình, cũng như cập nhật một cách nhanh và chính xác nhất về các thông tin hữu ích từ nhà mạng Viettel bạn đang dùng. Cạnh đó chúng tôi mang tới cho bạn Cách mua thêm Data dung lượng 3G Viettel, Mobi, Vina để bạn có thể sử dụng những dịch vụ theo cách thông minh nhất.

Chúc bạn thực hiện thành công!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)