Cách cài đặt và sử dụng CubeTV

Làm sao để cài đặt và sử dụng CubeTV?

Bạn là một Game thủ? Bạn là một lập trình viên chuyên viết phần mềm về Game? Bạn muốn quảng bá cũng như muốn cho nhiều người biết về những Game hay và độc đáo của mình? Hay đơn giản bạn muốn xem thần tượng của mình chơi game như thế nào? Vậy thì hãy đến với CubeTV-phần mềm Live Stream game hot nhất hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có thể biết được cách cài đặt và sử dụng CubeTV một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất nha.

Trước tiên mình sẽ giới thiệu một chút về CubeTV. CubeTV là ứng dụng phát triển độc lập tách ra từ app BIGO LIVE – một trong những ứng dụng livestream hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại. Tiền thân của CubeTV là BIGO LIVE Gaming, do đó đây sẽ là ứng dụng chuyên tập trung về mảng stream game.

cách cài đặt và sử dụng CubeTV

Dù mới ra mắt chưa lâu nhưng CubeTV đã thu hút được khá nhiều VĐV thể thao, điện tử hay những Streamer hàng đầu Việt Nam đầu quân như đội tuyển FFQ của QTV, Mixi Gaming,…Ngoài ra, CubeTV không chỉ tập trung vào những tựa game truyền thống trên nền tảng PC như LMHT, PUBG, Dota 2,… mà nền tảng stream này cũng có sự góp mặt của khá nhiều game Mobile đang hot ở Việt Nam hiện nay như: Liên Quân Mobile, Rules of Survival,…

Ngoài ra, một điểm thú vị khác của Cube TV là người xem có cơ hội nhận được khá nhiều món quà hấp dẫn. Như Code Steam, pack trong nhiều tựa game hot mỗi ngày.

Sau đây, mình sẽ hướng dẫn mọi người cách cài và sử dụng CubeTV:

 cách cài đặt và sử dụng CubeTV

Đầu tiên là cách cài và sử dụng CubeTV trên điện thoại – với các thiết bị dùng hệ điều hành Android.

 Bước 1: Các bạn thực hiện truy cập vào ứng dụng Google Play Store( nhấp vào biểu tượng của CH Play )từ màn hình chính như hình dưới:

 cách cài đặt và sử dụng CubeTV

Sau đó, chúng ta nhấn chọn vào mục tìm kiếm ở phía trên màn hình:

 cách cài đặt và sử dụng CubeTV

Bước 2: Tại đây chúng ta thực hiện nhập từ khóa “CubeTV”. Cũng như nhấn chọn biểu tượng ứng dụng tương ứng rồi nhấn “Cài đặt” để có thể cài đặt trên điện thoại Android:

 cách cài đặt và sử dụng CubeTV  cách cài đặt và sử dụng CubeTV

Bước 3: Ngay lập tức quá trình cài đặt sẽ được thực hiện ngay trên máy điện thoại của bạn. Sẽ rất nhanh thôi, khi đã cài đặt hoàn tất. Bạn chỉ cần mở lên là có thể khởi động ứng dụng được rồi.

cách cài đặt và sử dụng CubeTV cách cài đặt và sử dụng CubeTV

Sau đây là cách cài và sử dụng CubeTV đối với dòng điện thoại iPhone sử dụng hệ điều hành iOS:

Đối với iPhone, bạn cũng có thể áp dụng các bước cài đặt giống như điện thoại sử dụng hệ điều hành Android. Hoặc bạn có thể  tham khảo cách cài đặt theo hướng dẫn trên link sau: http://taimienphi.vn/download-cubetv-70037/cho-iphone-phien-ban.

Cấu hình máy yêu cầu để đảm bảo bạn có thể cài và sử dụng CubeTV một cách hiệu quả nhất mà không bị gián đoạn giữa chừng:

  Đối với các thiết bị Android:

+ Điều đầu tiên cần thiết chính là thiết bị Android của bạn cần phải sử dụng Android 4.4 trở lên.

+ Thứ 2, điện thoại của bạn cần phải có ít nhất 100MB bộ nhớ thiết bị để tải và cài đặt CubeTV trên điện thoại. Tránh trường hợp điện thoại thiếu dung lượng sẽ ảnh hưởng đến quá trình cài đặt ứng dụng.

 Đối với các thiết bị iPhone:

+ Đầu tiên, thiết bị iPhone của bạn cần phải sử dụng iOS 9.0 trở lên.

+ Thứ 2, thiết bị iPhone, iPad của bạn cũng cần phải có ít nhất 100MB bộ nhớ trong, cũng để tránh tình trạng gián đoạn khi cài đặt ứng dụng.

Cách sử dụng CubeTV trên điện thoại:

Sử dụng CubeTV cực kì đơn giản, các bạn có thể làm theo những bước cơ bản sau đây, quá trình sử dụng sẽ không thể làm khó được bạn.

Bước 1: Các bạn khởi động ứng dụng CubeTV đã được cài đặt trên điện thoại Android cũng như iPhone, iPad của mình.

Bước 2: Tại giao diện chính của ứng dụng này, trong lần đầu truy cập hệ thống sẽ yêu cầu người dùng thực hiện đăng nhập tài khoản. Ngoài việc đăng nhập bằng số điện thoại, các bạn có thể chọn liên kết với những tài khoản trên mạng xã hội của mình như Facebook, Google, Twitter, Instagram,…

Sau đó, hệ thống sẽ hỏi người dùng có yêu cầu cho phép ứng dụng định vị vị trí của thiết bị hay không?

 cách cài đặt và sử dụng CubeTV  cách cài đặt và sử dụng CubeTV

Bước 3:  Sau khi đã hoàn tất việc đăng nhập tài khoản cũng như các yêu cầu của ứng dụng. Tại giao diện chính của ứng dụng này chúng ta sẽ được thấy danh sách các Streamer đang hoạt động trên CubeTV. Các bạn có thể tìm kiếm và ấn chọn vào một người chơi mà mình yêu thích cũng như tựa game mà mình quan tâm. ( Đối với tôi, tôi chắc chắn sẽ chọn PUBG vì idol của tôi chơi game này cực kì giỏi). Còn các bạn thì sao? Các bạn yêu thích thể loại game gì nào?

 cách cài đặt và sử dụng CubeTV  cách cài đặt và sử dụng CubeTV

Ngay lập tức, chương trình sẽ hiển thị phát video trực tiếp Livestream tựa game mà mình yêu thích này. Công việc còn lại của các bạn chỉ là ngồi trước màn hình và tận hưởng thành quả của mình nhé. Thử tưởng tượng thôi cũng khiến cho bản thân tôi cực kỳ phấn khích rồi.

Như vậy, chúng ta đã vừa cùng nhau tìm hiểu về các bước thực hiện cách làm sao để có thể cài và sử dụng CubeTV cho Android, iPhone của mình. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thể sử dụng ứng dụng này một cách dễ dàng hơn. Chỉ hướng dẫn cho các bạn thôi mà tôi cũng muốn bay luôn vào CubeTV rồi nè. Hãy cài và sử dụng CubeTV một cách như là để thỏa mãn niềm đam mê của mình đi nào. Chúc các bạn thành công. Yêu các bạn rất nhiều!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)