Cách bật 4G trên Samsung J5, J7 Prime

Đã tới lúc bạn cần tới 4G trên chiếc Samsung J5, J7 Prime của mình…

Bấy lâu nay bạn vẫn luôn cảm thấy khó chịu với chiếc Samsung J5, J7 Prime trong khi lướt web, đọc báo, hay xem các video. Các hình ảnh, video xuất hiện chậm, không mượt mà. Còn chần chờ gì nữa, bạn cần mang ngay 4G về cho chiếc Smartphone của mình, để có thể lướt nó với tốc độ cực cao, không làm gián đoạn công việc và những phút giây giải trí của bạn. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa biết cách để bật 4G lên như thế nào?

cách bật 4g trên android

Đến với caothulienquan.com chúng tôi, bạn sẽ có ngay câu trả lời. Bạn sẽ hoàn toàn có thể bật và sử dụng 4G với tốc độ cao trên chiếc Samsung J5 hay J7 của chính mình. Theo dõi cùng chúng tôi nhé!

Lưu ý nhỏ dành cho bạn: Để bật và sử dụng 4G trên chiếc Samsung J5, J7 Prime thành công bạn cần đảm bảo rằng bạn đã đăng kí 4G cho thuê bao của mình!

Để thực hiện cần 4 bước:

Bước 1: Từ màn hình Menu bạn chọn vào  Cài đặt – Settings.

cách cài đặt 4g cho iphone

Bước 2: Tiếp đó bạn ấn chọn Các mạng di động – Mobile Networks để có thể bật 4G trên Samsung J5, J7 Prime.

cách cài đặt mạng 4g

Bước 3: Tại đây bạn chọn Chế độ mạng – Network Mode.

Bước 4: Bước cuối này bạn thực hiện ấn chọn vào LTE/3G/2G để hoàn thành việc bật 4G trên Samsung J7 Prime.

Thực hiện tới đây bạn đã có thể mang 4G về trên chiếc Smartphone của mình. Bài viết này caothulienquan.com của chúng tôi đã mang tới bạn cách bật 4G trên Samsung J5, J7 Prime để bạn dễ dàng có thể truy cập dữ liệu mạng với tốc độ cao. Tăng hiệu quả công việc cũng như linh hoạt các phút giây giải trí của bạn. Bạn có thể xem thêm Tạo wifi giả, Fake mạng wi-fi trên điện thoại Android để có thêm cho mình những thủ thuật sử dụng mạng thông minh nhé!

Chúc bạn thực hiện thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)