Bật 4G, Kích hoạt LTE, trên iPhone 7 Plus, 8, IP X, 11 Pro Max

Bạn đang sử dụng chiếc điện thoại iPhone 6, 7, 7 Plus, 8, IP X, 11 Pro Max chắc chắn rằng bạn luôn muốn sử dụng dữ liệu mạng với tốc độ cao thay vì hình ảnh chúng tôi bắt gặp người dùng truy cập mạng nhưng những dữ liệu cần dùng mãi không load được vì mạng yếu. Chúng tôi kể tới tốc độ cao ở đây là 4G hay LTE. Bạn đã biết tới cách bật chúng lên nhanh và tiện lợi thay vì bật wifi, 3G để sử dụng chưa? Bạn yên tâm, hôm nay caothulienquan.com của chúng tôi sẽ mang tới bạn cách bật 4G, LTE, trên iPhone 6, 7, 7 Plus, 8, IP X, 11 Pro Max tiện lợi nhất tới bạn.

4g lte ở việt nam

Cùng theo dõi với chúng tôi nhé!

Hướng dẫn Bật 4G, LTE trên iPhone 6, 7, 7 Plus, 8, IP X, 11 Pro Max

Lưu ý nhỏ: Để có thể thực hiện bật 4G hay LTE thì bạn phải chắc chắn rằng chiếc iPhone 6, 7, hay 7 Plus của bạn đã đăng kí sử dụng mạng 4G với nhà mạng.

Bước 1: Bạn vào Cài đặt ( Settings)

dien thoai 4g lte

Bước 2: Để bật 4G trên iPhone 6, 7, 7 Plus, 8, IP X, 11 Pro Max bạn nhấn chọn mục Di động – Cellular.

mạng lte trên iphone

Bước 3: Tại đây bạn nhấn chọn Tùy chọn Dữ liệu di động – Cellular Data Options.

Bước 4: Tiếp đó bạn nhấn chọn vào Thoại & Dữ liệu – Voice & Data để thực hiện kích hoạt và bật 4G trên iPhone 6, 7, 7 Plus.

Bước 5: Lúc này để xác nhận việc bật cũng như sử dụng 4G trên iPhone 6, 7, 7 Plus của mình bạn chỉ cần nhấn chọn  LTE.

Trên đây, bài viết của chúng tôi đã đưa tới bạn cách bật dữ liệu mạng tốc độ cao 4G, LTE thay vì bạn truy cập mạng wifi cho chiếc iPhone 6, 7, 7 Plus, 8, IP X, 11 Pro Max của mình. Thật đơn giản và dễ dàng thực hiện phải không nào. Giờ đây bạn có thể dễ dàng truy cập mạng với tốc độ cao để thoải mái lướt web, hay sử dụng cho học tập , công việc, giải trí với tốc độ truy cập cực nhanh luôn song hành cùng chiếc iPhone thông minh của bạn. Có thể bạn chưa biết? Nâng cấp chiếc điện thoại iPhone hay iPad một cách đơn giản, xem thêm tại Cách nâng cấp iOS 10.1, Update iOS lên 10.1 đơn giản  . Chúc bạn có những giây phút tuyệt vời bên cạnh iPhone thông minh của mình!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)