Cách Bắn Cá Siêu Thị Cuamobi đổi thẻ cào nhanh nhất

Game bắn cá siêu thị của Cuamobi hay còn gọi là iFish đang được các bạn trẻ truyền tay nhau chơi vì game bắn cá này bạn có thể đổi xu thành thẻ cào điện thoại rất hay, vừa chơi vừa được tiền thật thú vị phải không. Game bắn cá của Cuamobi có rất nhiều cách để kiểm thẻ cào thật nhanh mà trong quá trình chơi mình đã rút ra được.

bắn cá đổi thẻ cào

Hôm nay mình sẽ chia sẻ cho các bạn một cách để kiếm xu nhanh nhất để đổi thẻ cào. Với bài viết này các bạn cần chuẩn bị máy tính, laptop để chạy giả lập Android trên máy tính sau đó tải game bắn cá về máy tính giả lập đó rồi bắn cá sẽ dễ dàng hơn rất nhiều so với việc các bạn chơi bắn cá trên điện thoại của mình. Sau đây là các bước thực hiện bằng cách sử dụng Droid4x phần mềm giả lập Android nhẹ nhất cho máy tính.

Bước 1 : Tải phần mềm Droid4x về máy tính bằng cách bấm vào link sau Droid4x

Bước 2: Chọn Install để cài đặt Droid4x

bắn cá siêu thị cuamobi

Bước 3: Đợi phần mềm cập nhật phiên bản và các chức năng

bắn cá đổi thưởng ifish

Bước 4: Trong giao diện của Droid4x bạn chọn vào Play Store hoặc CH Play

Bước 5: Tìm Bắn cá siêu thị Cuamobi và cài đặt

Bước 6: Mẹo để chơi được nhiều lần sau mỗi lần hết đạn đó là các bạn hãy lập thật nhiều tài khoản Facebook, sau đó tiến hành đăng nhập Bắn cá bằng các tài khoản Facebook đó, mỗi nick Facebook các bạn sẽ có 10.000 xu để bắn mỗi ngày. Như vậy nếu các bạn có 100 tài khoản Facebook thì bạn có thể ngồi cả ngày ở nhà để bắn cá cày xu để đổi thẻ rồi, cứ khi nào đủ 120.000 xu là bạn lại đổi được thẻ nạp 10k.

Có nhiều bạn hỏi làm cách nào để lập nhiều tài khoản Facebook trong khi không có mail hoặc nhiều số điện thoại để lập thì rất đơn giản các bạn có thể vào Mail 10 phút để sử dụng mail cực nhanh.

Tiếp theo để thay đổi nick facebook nhanh khi đăng nhập bắn cá thì các bạn cần tải thêm ứng dụng Titanium Backup, việc sử dụng cũng rất đơn giản, thay 100 tài khoản Facebook chỉ trong 1 cú click mà không cần nhập mật khẩu và nick nhiều lần, mình sẽ hướng dẫn các bạn trong bài sau.

Video hướng dẫn Bắn Cá Siêu Thị Cuamobi đổi thẻ cào nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Le trí ngọc

    Chơi giải trí

    Vohoang

    Tai gem bang ca cua mopi