Cách chơi butterfly liên quân mobile, lối lên đồ mạnh nhất

17/09/2023 Tác giả: Hoàng Sơn 1228

Butterfly Liên Quân còn có tên gọi Siêu Cấp Sát Thủ, là tướng sát thủ đời đầu của tựa game mobile này. Đây là một sát thủ cực kỳ dễ chơi cho những game thủ mới tham gia và muốn thử lối chơi đi rừng hay ám sát. Với bộ chiêu thức cực đơn giản, không cần phải định hướng nhưng lại rất cơ động và gây ra sát thương cực khủng. Cô nàng này có khả năng hạ gục mục tiêu cực kỳ nhanh chóng. Hôm nay, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách chơi của nữ sát thủ xinh đẹp này ngay sau đây nhé!

1. Tất cả chiêu thức của Butterfly và thứ tự nâng chiêu

Bộ chiêu thức linh hoạt cùng nội tại cực bá đạo đã làm nên thương hiệu của Butterfly Liên Quân. Chỉ cần bao nhiêu đây kỹ năng là cô nàng đã có thể khiến rất nhiều kẻ địch khiếp sợ rồi.

1.1 Nội tại của Butterfly: Sát thủ

Mỗi khi tung chiêu sẽ nhận được một Dấu Ấn Ám Sát (chiêu cuối sẽ tăng được 2 tầng dấu ấn, chiêu 1 và chiêu 2 chỉ tăng được 1 tầng). Khi cộng dồn đủ, chiêu thức tiếp theo sẽ được cường hóa và làm mới kỹ năng ngay lập tức. Dấu ấn của kỹ năng sẽ bị xóa bỏ sau khi tung chiêu.

Khi hạ gục hoặc hỗ trợ kết liễu cũng sẽ lần lượt nhận được đủ tầng Dấu Ấn Ám Sát tương ứng mỗi chiêu.

Nội tại của vị nữ tướng Butterfly liên quân
Nội tại của vị nữ tướng Butterfly liên quân

1.2 Kỹ năng 1: Quét Kiếm

Cô nàng sát thủ này sẽ vung kiếm theo hình vòng cung vào các kẻ địch đứng gần đó. Gây ra 200/240/280/320/360/400 sát thương (cộng thêm 0.65 công vật lý) lên mục tiêu.

Cường hóa của nội tại: Nhận lá chắn, tự tăng cho bản thân tốc chạy và xóa hiệu ứng làm chậm kèm miễn nhiễm giảm tốc trong thoáng chốc.

Chiêu 1 quét kiếm giúp vị tướng có thể farm nhanh hơn
Chiêu 1 quét kiếm giúp vị tướng có thể farm nhanh hơn

1.3 Kỹ năng 2: Phi Kiếm

Nữ sát thủ xinh đẹp sẽ phóng kiếm một cách chớp nhoáng vào mục tiêu lân cận theo đường thẳng. Gây ra 200/240/280/320/360/400 sát thương (cộng thêm 1.25 công vật lý mỗi khi nâng cấp chiêu).

Cường hóa của nội tại: Khi đánh trúng địch còn tự tăng 50% tốc đánh, tỉ lệ chí mạng cho bản thân trong một thời gian ngắn.

Chiêu số 2 giúp butterfly thi triển sức mạnh tốt
Chiêu số 2 giúp butterfly thi triển sức mạnh tốt

1.4 Kỹ năng 3: Ám Sát

Sau khi kích hoạt, Butterfly Liên Quân đột kích đến kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) để ám sát nạn nhân. Gây ra 400/500/600 sát thương (thêm 1.35 công vật lý) lên mục tiêu. Và giảm 50% lượng sát thương phải gánh chịu trong 3 giây, hiệu ứng sẽ giảm dần, từ từ về lại điểm 0 sau khi hết thời gian.

Đặc biệt hơn, kỹ năng này còn khiến mục tiêu bị đánh dấu trong vòng 3 giây. Khiến kẻ địch khó có thể trốn chạy khỏi giao tranh một cách an toàn. Khi kết thúc đánh dấu hoặc khi mục tiêu đã mất mạng, Siêu Cấp Sát Thủ sẽ được hồi lại máu bằng với 35% sát thương mà mục tiêu phải nhận sau khi kích hoạt chiêu cuối.

Cường hóa của nội tại: Cộng thêm sát thương chuẩn dựa trên phần trăm lượng máu đã mất của nạn nhân.

Chiêu cuối kết hợp với nội tại gia tăng sức mạnh vượt trội cho sát thủ Butterfly
Chiêu cuối kết hợp với nội tại gia tăng sức mạnh vượt trội cho sát thủ Butterfly

1.5 Thứ tự lên chiêu của tướng butterfly liên quân

– Quét Kiếm: lên chiêu khi đạt cấp độ 2, 6, 8, 11, 13, 15.

– Phi Kiếm: tăng lên khi tướng đạt cấp độ 1, 3, 5, 7, 10, 14.

– Ám Sát: tăng ở cấp 4, 9, 12.

Kỹ năng 2 có khả năng gây sát thương cực lớn và còn tăng tốc đánh, nên gamer cần tăng kỹ năng này đầu tiên. Như thế sẽ dễ dàng hơn trong việc farm quái kiếm vàng đầu trận game. Kỹ năng 1 và 3 sẽ lên xen kẽ nhau để gia tăng thêm sát thương và khả năng đảo đường đi gank của Butterfly Liên Quân.

Cách nâng chiêu cho tướng Butterfly Liên Quân mobile
Cách nâng chiêu cho tướng Butterfly Liên Quân mobile

2. Cách combo chuẩn của vị tướng Butterfly Liên Quân Mobile

Là một sát thủ nên cô nàng này có thể gây ra lượng sát thương cực lớn và nhanh chóng, chỉ cần một combo chuẩn xác là đã có thể hạ gục một mục tiêu ngay tức khắc.

Combo chuẩn của vị kiện tướng này như sau: Kích hoạt Ám Sát để bay nhanh đến vị trí tướng địch, gây sát thương. Vừa đánh dấu lên người khiến mục tiêu khó trốn chạy, vừa tự cường hóa bản thân, miễn nhận sát thương. Sau đó sử dụng Quét Kiếm để tiếp tục làm chậm, lao và truy đuổi mục tiêu một cách gắt gao nhất. Và cuối cùng sẽ là Phi Kiếm để gia tăng tốc đánh kết hợp với đánh thường để cấu rỉa máu và kết liễu kẻ địch.

Khi mục tiêu bị hạ gục, người chơi có thể tiếp tục đi gank bởi lúc này đây cách chiêu thức đã được làm mới lại toàn bộ. Cũng không cần tiêu tốn năng lượng nên có thể lựa chọn mục tiêu kế tiếp để ám sát.

Lưu ý: Tùy tình huống giao tranh mà kỹ năng 2 sẽ được kích hoạt trước hoạt sau kỹ năng 3. Còn nếu ở gần kẻ địch thì sẽ kích hoạt kỹ năng 1 trước để tạo lá chắn và tăng tốc chạy. Các game thủ nên xem xét để tùy cơ ứng biến khi thi triển chiêu thức để hạ gục kẻ địch nhanh chóng hơn.

3. Phép bổ trợ hữu ích cho Butterfly trong game

Siêu Cấp Sát Thủ là vị tướng đi rừng cực tốt nên người chơi đừng ngại mang theo phép bổ trợ Trừng Trị để đảm nhận đường này. Với lối chơi cơ động, cô nàng này có thể farm quái lẫn đảo đường gank cực nhanh chóng, nên đây là vị trí khuyến khích mà nhà làm game gợi ý cho người chơi.

Nếu không muốn chơi rừng, gamer có thể chọn Bộc Phá để đi đường top. Hỗ trợ tạo thêm sát thương trong những pha giao tranh, kết liễu kẻ thù nhanh chóng hơn.

4. Bảng ngọc giúp Butterfly tham chiến hiệu quả

– Ngọc đỏ: 10 viên có thuộc tính công vật lý/xuyên giáp.

– Ngọc lục: 10 viên thuộc tính tốc đánh/xuyên giáp phép.

– Ngọc tím: 10 viên máu tối đa/hồi máu.

Bảng ngọc trên sẽ giúp tối đa hóa khả năng gây sát thương của cô nàng sát thủ xinh đẹp Butterfly. Tăng thêm tốc đánh, công vật lý và khả năng xuyên giáp cực đỉnh. Ngoài ra, còn tăng thêm lượng máu tối đa cùng khả năng hồi phục, khắc phục phần nào nhược điểm máu “giấy”. Giúp kiện tướng này trở nên dẻo dai, chống chịu tốt, dễ dàng tham gia giao tranh và kết liễu đối thủ nhanh hơn.

Bảng ngọc cho những người spam tướng Butterfly khi leo rank
Bảng ngọc cho những người spam tướng Butterfly khi leo rank

5. Cách lên trang bị cho Butterfly Liên Quân Mobile đi rừng mạnh nhất

Để đi rừng hiệu quả, gamer không thể nào không lên trang bị hỗ trợ farm quái rừng được. Với cô nàng này, game thủ có thể lựa chọn giữa Rìu Leviathan hoặc Kiếm Truy Hồn. Kiếm sẽ tăng mạnh khả năng gây sát thương, còn chiếc rìu sẽ giúp tăng lượng máu tối đa, giúp nữ sát thủ vững vàng hơn khi đi rừng và đi gank.

Với tốc chạy, hãy trang bị Giày Kiên Cường để có thêm hiệu ứng kháng khống chế. Hạn chế những tình trạng bị ám sát ngược, bởi Butterfly Liên Quân có lượng máu khả mỏng.

Những trang bị tiếp theo sẽ gồm Thương Xuyên Phá, Phức Hợp Kiếm và Nanh Fenrir. Những món này sẽ giúp giảm hồi chiêu, tăng cao lượng công vật lý, tốc đánh và tốc chạy khi rời khỏi giao tranh. Đồng thời còn tăng thêm khả năng xuyên giáp và hút máu tạo thêm lợi thế trong trận đấu.

Món đồ cuối cùng mà người chơi nên trang bị đó là Giáp Hộ Mệnh. Để tăng thêm một ít giáp và gây thêm 10% sát thương. Ngoài ra còn tạo thêm lợi thế hồi sinh tại chỗ 2 giây sau khi chết để dễ dàng lật ngược tình thế.

Những trang bị giúp Butterfly đi săn hiệu quả hơn
Những trang bị giúp Butterfly đi săn hiệu quả hơn

6. Những phù hiệu nên chọn cho vị tướng Butterfly

Phù hiệu chính – Butterfly: Vực Hỗn Mang – Hấp Huyết – Cường Công – Ma Chú.

Phù hiệu phụ – Butterfly: Tháp Quang Minh – Tương Phản – Xuyên Tâm.

Bộ phù hiệu này sẽ giúp Siêu Cấp Sát Thủ mạnh mẽ hơn hẳn bởi có thể dồn sát thương đơn cực tốt. Đồng thời còn tăng khả năng hồi phục, xuyên giáp, giúp cô nàng có sức chống chịu tốt hơn, dẻo dai hơn trong giao tranh.

Những phù hiệu bổ trợ nên chọn cho tướng Butterfly
Những phù hiệu bổ trợ nên chọn cho tướng Butterfly

7. Cách chơi tướng Butterfly Liên Quân Mobile dễ dàng

Siêu Cấp Sát Thủ tuy có sát thương mạnh mẽ nhưng lại có sức chống chịu rất thấp. Vậy nên game thủ phải biết cách chơi an toàn, hạn chế lao trực diện vào giao tranh. Mà hãy cố gắng rình rập ở bụi đúng vị trí sát thủ. Đợi kẻ địch không chú ý mà lao vào để sử dụng toàn bộ chiêu thức để càn quét toàn bộ team địch.

7.1 Cách chơi Butterfly khi đầu game

Butterfly nên khởi đầu với bùa đỏ, sau đó mới đến bên khu vực bùa xanh để càn quét và trở ngược lại bên kia khu rừng. Để sau khi hoàn tất xong vòng rừng sẽ có thể lao vào gank xạ thủ team đối phương dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, việc này còn giúp cô nàng kiểm soát được Rồng Hắc Ám tốt hơn. Hợp tác với xạ thủ sau khi gank để hưởng được lượng tài nguyên, kinh nghiệm, vàng và bùa lợi ngay từ đầu game.

7.2 Cách chơi Butterfly giữa game

Butterfly Liên Quân sẽ chơi tốt hơn khi đấu đơn, vì thế đừng tự đưa mình vào thế bị động bởi những cuộc giao tranh tổng. Giai đoạn giữa game sẽ là lúc các gamer tích cực đảo đường để đi gank và bắt lẻ. Giúp áp đảo kẻ địch, kiểm soát tài nguyên, bùa lợi cũng như phá vỡ những công trình, tạo lợi thế cho toàn trận.

7.3 Cách chơi Butterfly cuối game

Giai đoạn cuối game, Siêu Cấp Sát Thủ sẽ không còn quá mạnh mẽ như ban đầu bởi tất cả tướng địch đều có đầy đủ trang bị. Lúc này, game thủ cần phải rình rập bắt lẻ hoặc lao đến giết những tướng chủ lực của team địch. Để phối hợp cùng đồng đội tốt hơn, tạo lợi thế, dễ giành thắng lợi trong giao tranh tổng. Hãy nhớ, bạn là một sát thủ, đừng lao ra trực diện mà phải rình rập chờ thời cơ thích hợp để càn quét toàn bộ kẻ địch.

Hướng dẫn cách chơi vị tướng Butterfly trong mọi meta
Hướng dẫn cách chơi vị tướng Butterfly trong mọi meta

Qua bài viết trên, chắc hẳn bạn đã cảm thấy cô nàng sát thủ cơ động Butterfly Liên Quân không còn quá khó chơi đúng không nào? Nếu thích lối đánh ảo diệu của sát thủ thì đừng quên luyện tập thường xuyên cùng Siêu Cấp Sát Thủ. Khi đã thành thạo bộ kỹ năng của cô nàng này, các gamer sẽ có nền tảng tốt, dễ dàng chơi những tướng sát thủ khó hơn. Cùng theo dõi những bài viết của chúng tôi để trở thành một pro player cực đỉnh trong tựa game này các bạn nhé!

Thông tin về game chuẩn xác nhất