Butterfly Liên Quân: Cách lên đồ và đi rừng cho sát thủ Butterfly

Butterfly là một trong những sát thủ bậc nhất của Liên Quân Mobile với sát thương chuẩn và sự nhanh nhạy trong từng skill. Chính vì vậy Butterfly thường được lựa chọn để làm tướng đi rừng như Nakroth, Ngộ không hay 1 số tướng khác. Nhưng làm thế nào để Butterfly trở nên bá đạo thì còn tùy thuộc vào bảng Ngọc, cách lên đồ và lối chơi của từng game thủ. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách lên đồ và đi rừng cho sát thủ Butterfly.

  1. Giới thiệu về siêu cấp sát thủ Butterfly

Butterfly là tướng được khá nhiều game thủ lựa chọn để đi rừng và nếu quyết định chọn Butterfly thì pick rất nhanh. Cũng như những tướng đi rừng khác, Butterfly mang theo khí chất “cực ngầu” của một siêu sát thủ với mức độ gây sát thương cực lớn lên các loại quái và kẻ địch.

2. Kỹ năng của Butterfly

RANH GIỚI SINH TỬ:

Hồi chiêu: 0 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Nội tại: Diệt hay phụ hồi lại tất cả kỹ năng

PHÓNG KIẾM

Hồi chiêu: 6 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Butterfly ném những chiếc dao găm bay vào các kẻ thù gần đó, gây 180/220/260/300/340/380 (+0.65 công vật lý và làm chậm 50% tốc chạy của kẻ địch trong 2 giây

BẠT KIẾM

Hồi chiêu: 9 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Butterfly tấn công với tốc độ chớp nhoáng, gây ra cho những kẻ thù trên đường của cô 390/440/540/590/640 (+1.15 công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 50% tốc đánh trong 3 giây

 ĐỘT KÍCH (ULTIMATE)

Hồi chiêu: 13 giây

Tiêu hao: 0 năng lượng

Butterfly xuất hiện phía sau kẻ địch có lượng máu thấp nhất (ưu tiên tướng) và đánh lén chúng, gây 450/640/830 (+1.5 công vật lý) sát thương vật lý. Đồng thời Butterfly được tăng 20% kháng sát thương và 50% tốc chạy trong khoảng thời gian ngắn

3. Thứ tự nâng chiêu của Butterfly

  • Nếu Butterfly đi rừng thì bạn ưu tiên chọn chiêu Bạt Kiếm đầu tiên vì skill này vừa gây sát thương cao vừa giúp Butterfly được tăng 50% tốc đánh trong thời gian là 3 giây, như vậy Butterfly sẽ nhanh chóng tiêu diệt được quái rừng.
  • Chiêu chọn thứ 2 là Phóng Kiếm để làm chậm mục tiêu. Nếu Butterfly đi gank từ đầu trận thì với bùa Red và level 2 bạn có thể đánh thắng 1 kẻ địch bằng cách đánh solo hay chiến đấu cùng đồng đội.
  • Chiêu cuối Ultimate Đột Kích bay về phía kẻ địch một cách bất ngờ để kẻ địch không kịp nhận ra, cùng lúc đó kết hợp với Bạt Kiếm và Phóng Kiếm kết liễu đối thủ trong khi họ chưa nhận ra sự xuất hiện của bạn. Kỹ năng này chính là yếu tố tạo nên danh hiệu siêu cấp sát thủ của Butterfly.

4. Phép bổ chợ cho Butterfly

Trừng phạt: Bổ trợ trừng phạt là sự lựa chọn bắt buộc nếu bạn chọn tướng đi rừng, bổ trợ này giúp bạn tiêu diệt quái rừng nhanh hơn hoặc cũng có thể làm chậm di chuyển của kẻ địch khi trừng phạt được nâng cấp.

5. Cách lên đồ cho sát thủ Butterfly

  • Cách lên đồ giúp chiếm tỷ lệ thắng cao nhất

  • Cách lên đồ theo cá nhân mình trải nghiệm

6. Bảng Ngọc dành cho Butterfly

Trên đây là toàn bộ cách lên đồ và đi rừng cho siêu cấp sát thủ Butterfly mà các bạn có thể tham khảo. Hãy chơi Butterfly theo cách riêng của mình một cách bá đạo nhất nhé.