Hướng dẫn xây dựng đội hình Mancity 500 tỷ BP | FIFA Online 4

20/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1035

Team color Mancity là một trong các đội hình cực kì được ưu chuộng trong FIFA Online 4. Với sự góp mặt cuả nhiều ngôi sao tên tuổi như Kevin De Bruyne, Joao Cancelo hay Erling Haaland. Hãy cùng mình xây dựng team Mancity trong khoảng 500 tỷ BP max ping và cân lương hoàn hảo nhé.

Sơ đồ mình sẽ sử dụng cho Team Mancity là 4-3-3 với tuyến giữa sẽ bao gồm 1 CDM 1 CM và 1 CAM đảm bảo công thủ toàn diện. Team Color  Mancity sẽ được cộng thêm các chỉ số như tầm nhìn, chuyền ngắn, giữ bóng, rê bóng và chỉ số chung.

1. Vị trí thủ môn Ederson Morares mùa 22 Live ( +5 trở lên )

Ederson Morares mùa 22 sẽ là lựa chọn tương đối đẹp cho vị trí thủ môn, với mức lương 10 không quá cao nên sẽ giúp cho anh em tối ưu lương cho các vị trí tuyến trên quan trọng hơn. Ederson sở hữu ba chỉ số ẩn là Thủ môn cản tạt bóng, Thủ môn dâng cao cản phá và chuyền dài. Trong số các thủ môn của Mancity thì Ederson là GK có nhiều chỉ số ẩn nhất, dù không có chiều cao quá tốt nhưng khả năng phả xạ và đấm bóng của Ederson cũng khá ổn.

Các thông số của Ederson Moraes mùa 22 LIVE
Các thông số của Ederson Moraes mùa 22 LIVE

2. Hậu vệ cánh trái : Joao Cancelo mùa 22TY hoặc 23TY (+3 -> +4)

Phiên bản 22TY và 23TY có thể xem là hai phiên bản hay nhất của Cancelo đến thời điểm hiện tại. Trong đó Cancelo 23TY có phần nhỉnh hơn chút đỉnh so với 22TY về bộ chỉ số còn chất lượng ingame thì không có quá nhiều điểm khác biệt. Khác biệt có thể xem là lớn nhất của phiên bản 23TY so với 22TY là khả năng sút xa và cứa lòng có phần tốt hơn, nhưng bù lại Cancelo 22TY lại có lương thấp hơn.

Các thông số của Joao Cancelo mùa 22TY
Các thông số của Joao Cancelo mùa 22TY

3. Hậu vệ cánh phải : Kyle Walker mùa 22 Live (+5 trở lên)

Kyle Walker sẽ là con hàng cân lương thứ hai, vì nếu xài cả cặp cánh đều là cầu thủ xịn thì chắc chắn sẽ không đủ lương còn nếu xài cả hai đều là hàng cân lương sẽ tương đối thọt. Vì thế anh em nên chọn Cancelo là cầu thủ chủ chốt ở cặp Wing Back vì so với Walker thì Cancelo vẫn toàn diện hơn rất nhiều. Kyle Walker mùa 22LIVE cũng là một con hàng cân lương thuộc dạng Top game hiện tại.

Vị trí hậu vệ cánh phải Walker mùa 22 LIVE
Vị trí hậu vệ cánh phải Walker mùa 22 LIVE

4. Cặp trung vệ : Laporte WC22(+5) và Ruben Dias 21E (+8)

Với Laporte WC22 là một con hàng tương đối phổ thông và giá tiền cũng khá mềm cho OVR 110 ở mức thẻ +5. Trong khi đó Ruben Dias anh em có thể lựa chọn hai mùa là 22TS cộng 5 hoặc 21E cộng 8, giá tiền của hai con hàng này khá xêm xêm nhau nhưng mình vẫn đánh giá cao Dias 21E cộng 8 hơn dù sao cũng là thẻ cộng cao nên chỉ số sẽ nhỉnh hơn đôi chút.

Đây là cặp trung vệ tương đối đẹp cho Team Mancity, sở hữu cả tốc độ thể hình và khả năng phòng ngự khá ổn trong tầm giá.

Cặp trung vệ team Mancity
Cặp trung vệ team Mancity

5. Vị trí tiền vệ phòng ngự: Rodri 21UCL (+5)

Mùa 21UCL cộng 5 có thể xem là phiên bản hoàn hảo nhất của Rodri mà anh em có thể sở hữu với mức giá khoảng 25 tỷ. Chất lượng ingame của Rodri 21 UCL vẫn rất ngon, AI phòng ngự tốt và cũng rất tịch cực lên công về thủ.

6. Vị trí tiền vệ trung tâm: Gundogan WC22 (+5) hoặc 20UCL (+8)

Đây là hai phiên bản là anh em có thể lựa chọn trong khoản giá 35-40 tỷ. Với mình vẫn sẽ ưu tiên hàng +8 nhiều hơn và nếu anh em lựa chọn Ruben Dias mùa 21E +8 ở vị trí trung vệ thì anh em nên chọn Gundogan 20CL +8 ở vị trí CM để có thể cộng thêm chỉ số của team color vàng.

7. Vị trí tiền vệ tấn công: Kevin De Bruyne WC22 (+5)

Kevin WC22 có thể xem là phiên bản toàn diện nhất của Kevin De Bruyne. Vì với phiên bản Best Of World Cup thì thể lực của Kevin khá tệ và phiên bản 21TY thì giá lại đang bị ảo nên mùa WC22 có thể xem là lựa chọn tối ưu nhất và chất lượng ingame cũng không hề thua kém hai phiên bản trên.

Các thông số của Kevin De Bruyne mùa WC22
Các thông số của Kevin De Bruyne mùa WC22

8. Vị trí tiền đạo cánh phải: Riyad Mahrez MOG (+8)

Đây là con hàng +8 thứ ba trong đội hình và kích đủ Bước 1 của Team Color vàng nếu anh em sử dụng hai con hàng Gundogan 20UCL +8 và Dias 21E +8. Nếu anh em không sử dụng hàng +8 thì Mahrez 22TS +5 là sự lựa chọn không hề thua kém. Nhưng so với MOG thì mình vẫn thấy Mahrez MOG +8 đá mượt hơn rất nhiều, ZD cũng cực kì ngọt.

Vị trí tiền đạo cánh phải Riyad Mahrez MOG +8
Vị trí tiền đạo cánh phải Riyad Mahrez MOG +8

9. Vị trí tiền đạo cánh trái: Phill Foden 22TY (+5)

Foden 22TY (+5) là sự lựa chọn tương đối ổn cho vị trí tiền đạo cánh trái. Về chất lượng ingame của Foden các mùa thì mình không đánh giá quá cao nhưng trong tầm giá hơn 20 tỷ thì ngoài Foden ra không có quá nhiều con hàng có thể lựa chọn.

10. Vị trí tiền đạo cắm ST: Erling Haaland 23TY (+3)

Nửa giá trị đội hình thuộc vào mảnh ghép mang tên Erling Haaland với phiên bản 23TY +3. Đây có thể xem là phiên bản hay nhất của Haaland ở thời điểm hiện tại và mình cũng đã có bài đánh giá chi tiết anh em có thể xem thêm ở phần link bên dưới nhé:

https://caothulienquan.com/review-erling-haaland-23ty-fifa-online-4.html

Erling Haaland phiên bản 23TY FIFA Online 4
Erling Haaland phiên bản 23TY FIFA Online 4

Tổng kết: Đội hình team color Mancity vẫn là một đội hình khá mạnh và tương đối đồng đều ở các tuyến. Lối đá thích hợp khi sử dụng team color Mancity là lối đá ban bật chọc khe, điều này sẽ tận dụng tối ưu khả năng chuyền bóng tốt từ các cầu thủ vị trí tiền vệ cũng như tận dụng khả năng chạy chỗ của các cầu thủ hàng tấn công.

Thông tin về game chuẩn xác nhất