Xây dựng đội hình Huyền thoại Ngoại Hạng Anh trong FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1491

Đội hình Premier League luôn là một trong đội hình được yêu thích nhất trong FIFA Mobile khi mà đây là đội hình với sự góp mặt của rất nhiều cái tên chất lượng từ giải đấu quốc gia hấp dẫn nhất hành tinh và tương quan lực lượng ở cả 3 tuyến rất đồng đều với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Vậy hãy cùng bọn mình tìm hiểu cách xây dựng đội hình Huyền thoại của Ngoại hạng anh ngay sau đây nhé.

Đội hình hoàn chỉnh các cầu thủ Huyền thoại của EPL
Đội hình hoàn chỉnh các cầu thủ Huyền thoại của EPL

1. Vị trí thủ môn GK: Van der Sar (Prime Icon)

Là thủ môn ngon nhất ở thời điểm hiện tại, với khả năng phản xạ và chiều cao lí tường Van der Sar là sự lựa chọn tốt nhất cho vị trí khung gỗ trong đội hình, cầu thủ người Hà Lan là thủ thành huyền thoại của câu lạc bộ Manchester United.

Thủ môn Van der Sar huyền thoại của Manchester United
Thủ môn Van der Sar huyền thoại của Manchester United

2. Bộ ba trung vệ CB-CB-CB: Desaily (UCL Event Icon) – Vidic (Prime Icon) – Cambell (Top Transfer Event Icon)

Với bộ ba trung vệ này anh em sẽ sở hữu một hàng thủ tương đối ngon khi mà cả ba hậu vệ này đều rất toàn diện từ lẫn thể hình và các khả năng phòng ngự. Trong đó Desaily và Cambell sẽ là hai trung vệ dập xếp ở hai bên để có thể dâng lên tắc bóng và Vidic sẽ là trung vệ thòng đá ở vị trí trung tâm bọc lót và hỗ trợ cho Cambell và Desaily.

Cambell là huyền thoại của câu lạc bộ Arsenal, Desaily là huyền thoại của Chelsea và Vidic của Manchester United. Đây là các huyền thoại chắc hẳn đã quen thuộc với nhiều fan bóng đá lâu năm.

So sánh bộ chỉ số ba trung vệ Huyền thoại
So sánh bộ chỉ số ba trung vệ Huyền thoại

3. Tiền vệ tấn công CAM: Dennis Bergkamp (UEL Event Icon)

Bergkamp là tiền đạo hộ công đã từng đá cho Arsenal. Cầu thủ người Hà lan là mẫu cầu thủ có khả năng chạy chỗ và dứt điểm rất tinh tế. Mặc dù là vị trí CF nhưng Bergkamp hoàn toàn có thể đảm nhiệm tốt vai trò vị trí tiền vệ tấn công.
Vị trí tiền vệ tấn công Denis Bergkamp
Vị trí tiền vệ tấn công Denis Bergkamp

4. Cặp tiền vệ cánh trung tâm CM-CM: Ruud Gullit (Prime Icon) – Wayne Rooney (TOTS Event Icon)

Về Gullit chắc không cần phải nói quá nhiều về cầu thủ này. Là Best CM của tựa game FIFA Mobile hiện tại và thậm chí là Best CM của cả mùa giải năm nay. Gullit quá bá đạo và quá toàn diện. Thể hình cao to, tranh chấp khoẻ thể lực trâu bò, sút tốt cả hai chân, bộ chỉ số toàn diện, khả năng đánh đầu cực kì bá đạo. Gullit không thể tìm thấy được bất kì một điểm yếu nào. Vì thế cầu thủ này mới có giá cao nhất các Sever của FIFA Mobile.

Huyền thoại Chelsea: Ruud Gullit Prime Icon
Huyền thoại Chelsea: Ruud Gullit Prime Icon

Về Wayne Rooney, cầu thủ này có khả năng tấn công khá ngon, tuy nhiên vẫn có một số điểm yếu như thể hình khiêm tốn, vì đá lệch vị trí từ CAM thành CM nên cầu thủ này sẽ rất ít khi tham gia hỗ trợ phòng ngự. Tuy vậy đây vẫn là một cặp tiền vệ trung tâm cực kì bá đạo trong FIFA Mobile.

Song hành với Gullit là Wayne Rooney TOTS
Song hành với Gullit là Wayne Rooney TOTS

5. Cặp tiền vệ cánh LM-RM: Pires (Prime Icon) – David Beckham (Prime Icon)

Đây là cặp cánh sở hữu tốc độ khá tốt trong đó Pires là cầu thủ sỡ hữu thể hình lí tưởng (1m87) và Beckham sỡ hữu khả năng tạt bóng đỉnh cao.

Cả hai sở hữu bộ chỉ số cực kì toàn diện khi vừa có tốc độ vừa có khả năng dứt điểm vừa có thể chuyền tạt tốt. Trong đó Pires là huyền thoại của Arsenal và Man United lại có thêm một huyền thoại nữa xuất hiện trong đội hình là David Beckham.

Bộ chỉ số cặp tiền vệ cánh Pires và David Beckham
Bộ chỉ số cặp tiền vệ cánh Pires và David Beckham

6. Cặp tiền đạo trung tâm ST – ST: Fernando Torres (Prime Icon) – Cristiano Ronaldo (UTOTS)

Cristiano Ronaldo là cầu thủ đặc biệt nhất trong đội hình này vì anh là huyền thoại duy nhất còn thi đấu chuyên nghiệp cho đến thời điểm hiện tại. Dù vậy sau khi anh giải nghệ thì chắc chắn anh sẽ trở thành huyền thoại của câu lạc bộ Manchester United

Về Torres chắc hẳn cầu thủ này không quá xa lạ với các anh em cày chay vì đây là một trong các ST quốc dân được nhiều anh em tin tưởng sử dụng. Trong khi đó Ronaldo UTOTS lại được nhiều anh em Top H2H sử dụng. Cả hai đều có khả năng chạy chỗ rất khôn, Ronaldo UTOTS có vẻ sẽ nhỉnh hơn Torres đôi chút nhưng đá cặp thì cả hai vẫn là sự lựa chọn rất chất lượng.

Cặp tiền đạo huyền thoại từng chinh chiến ở giải đấu nước Anh
Cặp tiền đạo huyền thoại từng chinh chiến ở giải đấu nước Anh

Đội hình huyền thoại của giải đấu Ngoại hạng anh là nơi quy tụ của nhiều cái tên danh giá và cực kì chất lượng. Tất cả vị trí đều đã được bọn mình lựa chọn và sắp xếp các cầu thủ tốt nhất hiện nay trong FIFA Mobile 22. Nếu anh em có ý tưởng xây dựng đồi hình nào khác hãy đóng góp ý kiến để bọn mình có thể ra thêm nhiều bài viết hướng dẫn xây dựng đội hình FIFA Mobile nhiều hơn.

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan