Xây dựng đội hình Dortmund cực chất trong FIFA Mobile 22

19/09/2023 Tác giả: Nguyễn Tân 1267

Nếu để nói về sự cuồng nhiệt của Fan hâm mộ thì Borussia Dortmund sẽ là cái tên luôn được nhắc đến. Dortmund là câu lạc bộ đang thi đấu cho giải hạng nhất nước Đức và được xem là một trong các lò đào tạo cầu thủ trẻ xuất sắc nhất thế giới thời điểm hiện tại khi đây là câu lạc bộ đã sản sinh ra nhiều cái tên nổi tiếng như Aubameyang, Lewandoski hay gần nhất là cây săn bàng trẻ tuổi Erling Haaland. Dortmund ở FIFA Mobile cũng được xem là một trong các đội hình được yêu thích nhất vì khi anh em build đủ full đội hình các cầu thủ Dortmund áo vàng sẽ tạo nên một sự nổi bật và đồng điệu mà ít câu lạc bộ nào có thể có được. Hôm nay bọn mình sẽ đem đến cho anh em đội hình Dortmund đẹp nhất và chát lượng nhất FIFA Mobile 22 hiện tại!

Đội hình hoàn chỉnh team Dortmund
Đội hình hoàn chỉnh team Dortmund

1. Vị trí thủ môn: Kobel UCL

Đây có thể xem là vị trí thọt nhất trong đội hình Dortmund vì cho đến thời điểm hiện tại ở vị trí khung gỗ vẫn chưa có cầu thủ nào có phiên bản OVR cao. Để tối ưu nhất thì anh em nên lựa chọn một thủ môn khác tốt hơn để có thể sử dụng lâu dài và độ ổn định  cũng tốt hơn rất nhiều so với Kobel chỉ ở mức OVR 91.

Vị trí thủ môn Kobel UCL
Vị trí thủ môn Kobel UCL

2. Cặp hậu vệ cánh LB-RB: Guereiro (Summer Vacation) và Munier (Summer Vacation)

Đây là cặp hậu vệ khá ổn khi mà Guerreiro là cầu thủ sở hữu tốc độ khá tốt trong khi đó Munier lại có thể hình cao to. Cả hai đều sở hữu thể lực trên 8, tương đối đủ xài để có thể đá đủ trận nếu anh không di chuyển quá nhiều.

Cặp hậu vệ cánh team Dortmund
Cặp hậu vệ cánh team Dortmund

3. Cặp trung vệ CB-CB: Hummel (Summer Vacation)  và Schlotterbeck (KickOff Rivalries)

Về Hummel đây là cái tên chắc hẳn đã quen thuộc với nhiều anh em, tuy Hummel ở các mùa giải gần đây không còn bá như trước và cũng đã mất chỉ số ẩn Power Header nhưng về tổng thể thì đây vẫn là một con hàng trung vệ tương đối ổn ở thời điểm hiện tại.

Vị trí trung vệ Hummel Summer Vacation
Vị trí trung vệ Hummel Summer Vacation

Về Schlotterbeck đây là bản hợp đồng mới của Dortmund, đây cũng là một con hàng không quá xa lạ với anh em chuyên đá H2H. Schlotterbeck là mẫu hậu vệ vừa có thể hình cao to khả năng tranh chấp tốt vừa có tốc độ và khả năng không chiến cực kì mạnh mẽ. Đây được xem là một con hàng cực kì chất lượng trong tuyến phòng ngự của Dortmund.

Vị trí trung vệ Schlotterbeck Kickoff Rivalries
Vị trí trung vệ Schlotterbeck Kickoff Rivalries

 

4. Cặp tiền vệ cánh LM-RM:  Hazard (KickOff Rivalries) và Malen (KickOff Rivalries)

Đây là cặp tiền vệ khá toàn diện khi sở hữu tốc độ tốt tuy nhiên về khách quan thì Hazard sẽ nhỉnh hơn Malen khá nhiều. Hazard sở hữu chân không thuận 5 vạch trong khi đó Malen chỉ ở mức 3, cả hai đều sở hữu skill move 4 sao khá ổn tuy nhiên một điểm chung là cả hai chỉ sở hữu thể lực ở mức 8 nên anh em sử dụng các cầu thủ này chạy cánh nhiều thì thể lực sẽ là vấn đề tương đối lớn.

Cặp tiền vệ cánh team Dortmund
Cặp tiền vệ cánh team Dortmund

5. Cặp tiền vệ trung tâm CM-CM: Bellingham (UTOTS) – Brandt (Summer Vacation)

Về Bellingham đây là mẫu tiền vệ có khả năng tranh chấp và đá bao sân khá tốt. Với thể hình 1m86 cùng với  thể lực 10 giúp cho Bellingham có thể đấm nhau khá khoẻ. Cầu thủ người Anh còn sở hữu bộ chỉ số khá đều tuy nhiên chỉ sở hữu sở skill 3 sao nên sẽ gặp hạn chế đôi chút ở khâu đi bóng khi không thể sử dụng skill move Lane Change.

Vị trí tiền vệ trung tâm Bellingham UTOTS
Vị trí tiền vệ trung tâm Bellingham UTOTS

Đá cặp với Bellingham là Brandt, khác với Bellingham thì Brandt sẽ đóng vai trò tiền vệ kiến thiết nhiều hơn. Brand có thể tung ra các đường chuyền vượt tuyến hoặc có thể sút xa tốt. Và điểm cộng của Brand là sở hữu thể hình cũng không thua kém Bellingham nhưng skill move đạt mức 4 sao.

Tiền vệ trung tâm Brandt Summer Vacation
Tiền vệ trung tâm Brandt Summer Vacation

6. Cặp tiền đạo trung tâm: Erling Haaland TOTS và Haller (Kickoff Rivalries)

Đây là cặp tiền đạo sở hữu thể hình cực khủng, 1m94 với Haaland và 1m90 với Haller. Tất nhiên với thể chất như vậy thì khả năng không chiến và tì đè của hai con hàng này là rất khoẻ. Về chi tiết thì khả năng càng lướt và tốc độ của Haaland sẽ nhỉnh hơn còn Haller sẽ mạnh hơn trong khoản đánh đầu vì có chỉ số ẩn Power Header.

Cặp tiền đạo trung tâm team Dortmund
Cặp tiền đạo trung tâm team Dortmund

Đội hình Dortmund là một đội hình tương đối đồng đều ở cả ba tuyến tuy nhiên so với mặt bằng chung hiện tại thì những con hàng này cũng đã tương đối out meta. Để có thể sử dung lâu dài thì anh em cần phải Up rank khá nhiều để có thể kéo chỉ số của các cầu thủ này vì hầu hết so với những con hàng quốc dân giá rẻ thì những con hàng Dortmund không được đánh giá quá cao. Nhưng bù lại thì khi build team Dortmund anh em sẽ sở hữu một đội hình vàng choé cực kì nổi bật và đẹp mắt!

Thông tin về game chuẩn xác nhất
Bài viết liên quan