Giới thiệu về Bột trét Expo Ngoại Thất

Bột Trét Expo Ngoại Thất được sử dụng để trám, làm phẳng và trét tường ngoại thất. Bột trét được chế tạo đặc biệt nên bột khi trộn rất mềm, mịn và kéo rất nhẹ tay.

Chi tiết Bột Trét Expo Ngoại Thất

Đóng gói Bột Trét Expo Ngoại Thất

Bao 40 kg.

Xem thêm sản phẩm Sơn Expo khác

Được biết đến là một trong những thương hiệu sơn danh tiếng trên thị trường sơn Việt Nam. Thế nhưng, nếu nhắc đến sơn Expo thì ít người tiêu dùng có thể biết được sơn expo của nước nào sản xuất. Thực ra, Expo là 1 trong 4 hãng sơn danh tiếng của tập đoàn sơn 4 Orange có vốn đầu tư 100% tư Mỹ. Với nhiều năm kinh nghiệm thì thương hiệu này đã dần khẳng định được tên tuổi của mình trên thị trường có nhiều cạnh tranh như hiện nay.

Công ty 4 Oranges Co., Ltd là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài thuộc tập đoàn ASIALEADER INTERNATIONAL INVESTMENT.Lô C02-1 KCN Đức Hòa 1, Ấp 5,Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An. Tel: (072) 377 9601 (18 lines) Fax: (072) 377 9619 Hotline: 1800 6600

Cuộc sống sẽ vui tươi hơn, thân thiện hơn với một thế hệ máy pha màu tự động OEXPO. Với 940 màu sắc đa dạng, phong phú, OEXPO hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về màu sắc trong xây dựng và trang trí Việt Nam

Với dòng sản phẩm đa dạng. Sơn EXPO đã chinh phục thị trường bằng chất lượng, sự thân thiện và giá thành hợp lý. Mỗi dòng sản phẩm EXPO đều mang những tính năng ưu việt, đáp ứng yêu cầu của khách hàng, mang lại lợi ích kinh tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *