Bí quyết chơi chiến dịch trong chiến dịch huyền thoại

Game chiến dịch huyền thoại đang được rất nhiều người quan tâm và tham gia. Với những tính năng ưu viết, nó thu hút người chơi ở mọi lứa tuổi với các cập độ chơi khác nhau, gây cảm hứng cho người chơi game. Nhưng không hẳn mọi người ai cũng biết những mẹo hay khi chơi game này.

thu thuat choi chien dich huyen thoai

Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại cho iPhone

Tải Game Chiến Dịch Huyền Thoại cho Android

Những mẹo chơi chiến dịch trong chiến dịch huyền thoại.

Vì số lượng nhiên liệu trong tựa game chiến dịch huyện thoại có hạn, nếu mua thì rất đắt thế nên các cơ trưởng nên cân nhắc kỹ lưỡng khi mua.

kinh nghiệm chơi chiến dịch huyền thoại

Khi bạn đã nâng cấp được chiến cơ của bạn trở thành siêu đẳng thì bạn nên chú ý các màn từ 66 trở đi trong game. Màn chơi màu vàng sẽ được nguyên liệu lên đời 4 nên đây là lợi thế rất lớn.

Đặc điểm của các màn chơi.

Trong game khi bạn chơi ở các màn đỏ sẽ được những khối EXP lớn  nhưng đây chơi hẳn là tối ưu.

kiếm súng chiến dịch huyền thoại

Các màn chơi màu đỏ.

Ở màn này, bạn sẽ nhận được khối EXP lớn, nhưng để qua được màn này bạn cũng tốn khá nhiều năng lượng. Màn chơi từ 36 trở đi sẽ mang lại cho bạn nguyên liệu để lên đời 5* nhưng nguyên liệu này lại ít dùng đến và bạn nhận được rất ít chìa khóa vàng.

bi-quyet-choi-chien-dich-trong-chien-dich-huyen-thoai-4

Các màn chơi màu vàng.

Ở màn này thu được khối EXP nhỏ nhưng năng lượng tiêu hao lại ít. Nguyên liệu lên đời màu vàng khá phong phú. Chìa khóa vàng nhận được nhiều hơn.

bi-quyet-choi-chien-dich-trong-chien-dich-huyen-thoai-5

Như vậy caothulienquan.com đã chia sẽ cho bạn những mẹo hay khi tham gia game này, với những thủ thuật đơn giản, nó sẽ giúp cho bạn dành chiến thắng một cách dễ dàng, giúp cho người mới tham gia game thêm phần hiểu biết về game. Những lối chơi tưởng chừng như ai cũng biết, nhưng nó lại là những đòn quyết định giúp cho bạn dành chiến thắng. Chúc các bạn thành công. Các bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của trang tại đây iPhone chạy iOS 9 bị nóng, cách khắc phục triệt để

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)