Cách vào Lumia, Windows Phone khi quên mật khẩu

Các dòng điện thoại Smartphone bây giờ đều có tính năng khóa máy với mật khẩu tự đặt để tránh tình trạng người khác sử dụng điện thoại của mình không được phép và biết những chuyện đời tư của mình. Đây cũng chính là tính năng được quan tâm nhất. Nhưng có rất nhiều người đặt mật khẩu khá phức tạp để đến mức bản thân mình không nhớ luôn mật khẩu là gì.

Đối với chiếc điện thoại Lumia, Windows Phone bạn có 5 đến 6 lần nhập mật khẩu, nếu bạn nhập sai, bạn phải chờ một phút để nhập lại, nếu tiếp tục nhập sai số phút sẽ được nhân lên.

quen mat khau microsoft lumia 630

Cách vào Lumia, Windows Phone khi quên mật khẩu:

Cách 1:

– Đầu tiên bạn hãy tắt nguồn điện thoại đi và tuyệt đối không bất máy lên.

– Khi đã tắt nguồn bạn nhấn và giữ tổ hợp phím Power + Volume down (nút nguồn + nút giảm âm lượng) Sau đó vài giây điện thoại sẽ rung, bạn có thể thả tay ra được rồi.

quen mat khau microsoft lumia 525

– Tiếp theo giữ phím Volume down- nút giảm âm lượng cho đến khi màn hình điện thoại xuất hiện dấu chấm than thì bạn bỏ tay ra.

– Sau đó bạn lần lượt nhấn phím tăng giảm âm lượng và nút nguồn, cuối cùng bạn nhấn phím giảm âm lượng một lần nữa. Khi các thao tác trên được thực hiện thì chờ trong chốc lát điện thoại của bạn sẽ khởi động lại với mật khẩu đã được xóa.

quen mat khau microsoft lumia 520

Cách 2:

– Đầu tiên bạn cũng cần tắt nguồn chiếc điện thoại Lumia của mình.

– Tiếp theo bạn hãy nhấn giữ đồng thời 3 phím  Volume down + Power + Camera (giảm âm lượng+ nguồn+ nút chụp hình)

be-khoa-lumia-windows-phone-khi-quen-mat-khau-4

– Bạn giữ cho đến khi chiếc điện thoại rung lên thì bạn thả nút nguồn ra nhưng vẫn giữ 2 nút kia thêm 5 giây nữa.

– Những thao tác trên đồng nghĩa với bạn đã xóa mật khẩu cũ rồi.

Lưu ý: Khi bạn thực hiện 1 trong 2 cách trên thì chiếc điện thoại của bạn sẽ trở về trạng thái mặc định khi mua, các dữ liệu trên máy sẽ mất hết.

Bạn có thể tham khảo thêm một số bài viết của trang về một số thủ thuật dành cho điện thoại Lumia, Windows Phone  tại đây Cách chụp ảnh màn hình Lumia, Windows Phone

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)