Bật, tắt xoay màn hình trên iPhone

Bí quyết tạo dựng được lòng trung thành với các dòng “con cưng” của Apple từ phía người dùng có lẽ là do sự tỉ mỉ, chăm sóc từng chi tiết nhỏ nhất của sản phẩm mỗi khi tung ra thị trường. Luôn luôn lấy thị hiếu của người tiêu dùng làm đầu vì thế mà dù giá thành một chiếc iPhone cao hơn so với các hãng khác nhưng người dùng luôn muốn sở hữu một chiếc.

Nếu như trước đây, bạn ngồi đọc báo mới cập nhật được thông tin hay có tivi mới xem được video thì này chỉ cần một chiếc smartphone, đặc biệt là chiếc iPhone nhỏ gọn là bạn có thể xoay ngang, xoay đọc tin tức rất tiện, đặc biệt là lúc chơi game, xem video hay nhắn tin. Tuy nhiên, bạn chưa biết tắt xoay iPhone thì khi nằm nó vẫn dựng đứng lên và khi đứng nó lại xoay ngang ra khiến bạn rất khó chịu. Bài viết hôm nay Web sẽ hướng dẫn các bạn tắt xoay màn hình.

1. Cách tắt xoay màn hình với iOS 7 và iOS 8

Tắt xoay màn hình iOS 7 và iOS 8 rất đơn giản. Bạn kéo từ dưới màn hình lên trên để xuất hiện Control Center, sẽ xuất hiện biểu tượng xoay màn hình ở góc bên phải đang được sáng. Bạn hãy bấm vào nó để nó tối đi là bạn đã tắt xoay màn hình trên iPhone thành công. Khi nào bạn muốn bật xoay màn hình tự động hãy vào lại và bật sáng nó lên.

tắt xoay màn hình iphone 6

2. Cách tắt xoay màn hình với iOS 5 và iOS 6

Đối với iOS 6 trở về trước thì cách tắt xoay màn hình iPhone có khác biệt một chút, bạn vào nút Home 2 lần, khi có một thanh công cụ hiện ra ở dưới màn hình bạn vuốt kéo từ trái sang phải để xuất hiện biểu tượng xoay màn hình. Click vào biểu tượng xoay màn hình này để tắt nó đi là xong.

tắt xoay màn hình iphone 5

Bài viết đã hướng dẫn các bạn cụ thể cách tắt tự động xoay màn hình trên tất cả các điện thoại iPhone. Trong quá trình click “Home” bị lỗi bạn có thể xem bài viết Sửa lỗi nút Home iPhone không hoạt động
Còn rất nhiều thủ thuật khác trên iPhone mà bạn có thể xem tại Web. Nếu có gì thắc mắc hãy đến với chúng tôi nhé. Chúc các bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)