Bật nhà phát triển trên Android Samsung, Oppo

Dù bạn là ai đi nữa, dùng Android Samsung hay Oppo thì chắc chắn nên xem bài viết chi tiết này.

Bạn đã biết đến thao tác bật nhà phát triển trên SmartPhone của bạn chưa, thao tác giúp bạn có thể tối đa hóa tùy ý của chính mình để cài đặt các ứng dụng tùy ý trên các thiết bị đã được root. Đừng lo lắng nếu như bạn chưa biết cách làm như thế nào để có thể bật tính năng thông minh trên máy này lên. Hôm nay caothulienquan.com sẽ giúp bạn cùng những thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện nhất. Hãy theo dõi bài viết chi tiết phía dưới nhé.

Để thực hiện cần thao tác 3 bước:

tùy chọn nhà phát triển oppo

Bước 1: Trên Menu bạn hãy chọn “Cài đặt”.

tùy chọn nhà phát triển samsung

Bước 2: Vào” Thông tin thiết bị”

tùy chọn nhà phát triển là gì

Tìm kiếm mục” số hiệu bản tạo”

Bước 3: Tại đây bạn hãy thực hiện chạm 7 lần liên tiếp vào mục tạo số.

Lúc này, khi bạn thực hiện xong 2 lần chạm, bạn sẽ nhận được thông báo  “You are now X steps away from being a developer” xuất hiện trên màn hình. Kết quả này đồng nghĩa với việc, nhà phát triển đã được bạn kích hoạt trên trên thiết bị của mình thành công.

Trên đây là các thao tác mà caothulienquan.com mang tới cho bạn để giúp bạn có thể dễ dàng kích hoạt và bật tính năng nhà phát triển trên chiếc SmartPhone của bạn. Lúc này bạn có thể dễ dàng cài đặt và mang về máy mình những ứng dụng tùy ý giúp bạn có thể tối đa hóa những tính năng chiếc điện thoại thông minh mang tới cho bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể xem thêm về Kiểm tra điện thoại hỗ trợ 4G rất nhanh chúng tôi nghĩ bạn rất cần nó cho việc cập nhập nhanh chóng thế giới công nghệ phát triển từng ngày. Thật đơn giản về dễ dàng thực hiện phải không nào, còn do dự gì nữa hãy nhấc máy lên và thao tác chúng về ngay thôi nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)