Bật đèn LED thông báo cho Oppo F3S

Bạn đang dùng Oppo F3S thì đừng bỏ qua bài viết này nhé, chúng tôi nghĩ nó rất hữu ích với bạn. Oppo F3S có gì đặc biệt mà có thể bạn chưa biết, điều đặc biệt mà chúng tôi muốn nhắc tới ở đây chính là bộ phận đèn LED vô cùng thông minh với thiết kế rất tinh xảo thu nhỏ. Như bài viết trước chúng tôi đã nhắc tới cách Tắt, bật đèn LED trên S8, S8 Plus rất tiện lợi còn hôm nay với đèn LED của Oppo F3S có gì?

Có thể bạn chưa biết, ngoài tính năng thông minh vô cùng thông dụng là chiếu sáng. Chiếc đèn LED của Oppo F3S được dùng như tín hiệu thông báo từ điện thoại giúp bạn nhận biết khi có cuộc gọi và tin nhắn, mà bạn chẳng cần phải mở lên đâu nhé là cũng biết có chúng tới và chưa xem rồi. Nghe là thấy hấp dẫn rồi phải không nào? Vậy bạn đã biết cách bật đèn LED thông báo cho Oppo F3S của bạn chưa? Đừng lo nếu bạn chưa biết, tất cả sẽ có lời giải đáp bên dưới của chúng tôi.

Hướng dẫn chi tiết bật đèn LED thông báo cho Oppo F3S:

Bước 1: Trên công cụ Menu bạn tìm ngay vào Cài đặt.

Bật đèn LED thông báo cho Oppo F3S

Bước 2: Tiếp đó, tìm tới ngay địa chỉ Thanh thông báo và trạng thái.

đèn LED thông báo cho Oppo F3S

Bước 3: Tại đây, bạn hãy thoát ra và thực hiện khởi động lại máy nhé.

Bật đèn LED thông báo cho Android

Bạn nên chú ý: Đèn LED sẽ có tác dụng phát thông báo khi có tin nhắn và cuộc gọi tới mà bạn chưa xem hoặc chưa thể nghe lúc đó. Tuy nhiên màn hình của bạn phải hoàn toàn được tắt thì chế độ thông báo mới có thể hoạt động được nha, còn dĩ nhiên chúng không thể phát huy tác dụng khi màn hình của bạn vẫn mở và phát sáng.

Với thao tác qua 3 bước phía trên, bạn sẽ dễ dàng bật thông báo đèn LED trên chiếc Oppo F3S của bạn ngay hôm nay, để bạn dễ dàng hơn khi nhận biết từ góc độ xa bằng quan sát mà vẫn biết rằng chiếc điện thoại của bạn đã nhận được tin nhắn hoặc để lại cuộc gọi nhỡ của ai đó. Thật tiện lợi phải không nào, ring chúng về ngay thôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)