Bảng ngọc xạ thủ Liên Quân (AD) valhein, Violet, Slimz, yorn…

Xạ thủ là một trong những sát thương chính của đội khi chiến đấu bởi lượng sát thương mà Xạ thủ gây ra cho kẻ địch là cực kỳ lớn. Vì thế cho nên dù ở mùa nào thì vai trò của Xạ thủ vẫn chưa hề giảm bớt. Với lượng sát thương lớn như vậy nhưng Xạ thủ lại là những tướng “máu giấy”, có nghĩa là nếu bị tóm thì Xạ thủ sẽ rất dễ dàng bị hạ gục. Nếu như muốn thắng được thì đội bạn phải tập trung lực lượng và dồn vào các tướng Xạ thủ để đội bạn mất đi tướng gây sát thương. Một số Xạ thủ hay được sử dụng hiện nay như Violet, Slimz, Tel’Annas, Valhein,…. tất cả đều có lối chơi khá ảo diệu và bắn hạ gục đối thủ tương đối nhanh. Nhưng để làm được điều đó thì Xạ thủ của bạn phải được trang bị một bảng Ngọc chuẩn và cách lên đồ sao cho sát thương nhiều nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về bảng Ngọc dành cho Xạ thủ (AD) trong Liên Quân Mobile nhé.

Nói đến bảng Ngọc cho Xạ thủ thì các bạn phải chú ý tới các yếu tố như thời gian hồi chiêu, hồi máu hay tốc chạy bởi chúng quyết định tới kết quả trận đấu của đội bạn đó. Ngoài ra thì tỷ lệ chí mạng cũng phải tăng lên để gây sát thương lớn nhất cho kẻ địch. Nếu chơi Xạ thủ thì bạn nên tấn công càng nhiều càng tốt, đánh nhanh thắng nhanh. Dưới đây là bảng Ngọc gợi ý cho Xạ thủ Liên Quân:

Đã lập thì tốt nhất bạn nên lập cho Xạ thủ bảng Ngọc cấp III vì chỉ có Ngọc cấp III mới có thể giúp cho Xạ thủ của bạn bá đạo hơn mà thôi. Lối chơi khôn khéo mà kết hợp với bảng Ngọc này thì chỉ có thể là Xạ thủ “cân team” chứ không phải ai khác. Xạ thủ nên được bảo kê để gây sát thương chuẩn lên đội địch nhất, chứ nếu không có ai bảo kê thì Xạ thủ sẽ nhanh chóng bị hạ gục.

Ngoài ra thì bạn cũng có thể lập bảng Ngọc cho Xạ thủ (AD) theo gợi ý dưới đây:

Quan trọng nhất vẫn là Ngọc tỷ lệ chí mạng, nếu có được Ngọc này thì có khi bạn chỉ cần bắn 2 phát là đối thủ đã bị hạ gục rồi, rất là lợi hại nhé. Tiếp đến là tốc chạy, Xạ thủ là máu giấy nên luôn phải đề phòng kẻ địch ập đến, hãy tăng tốc chạy cho Ad để nó có thể bắn được tốt nhất. Các đấu sĩ hay tank đều trang bị cho mình các loại giáp khác nhau nhằm chống chịu sát thương, nhưng nếu Xạ thủ có ngọc Xuyên giáp thì tank cũng không là gì.

Trên đây là cách gợi ý lên Ngọc cho Xạ thủ khá chuẩn mà các bạn nên tham khảo.