Bảng ngọc đi rừng cho Nakroth Liên Quân

Nếu bạn là một game thủ chơi Liên Quân Mobile thì chắc chắn bạn không thể không biết đến tướng Nakroth. Nakroth được coi là một tướng sát thủ đi rừng bậc nhất Liên Quân bởi sự nhanh nhạy cũng như sát thương chuẩn của mình. Một khi Nakroth đi rừng thì đối thủ nên trông chừng cánh rừng của mình vì anh ta cướp rừng rất nhanh và chuẩn. Ngoài ra, Nakroth còn được biết đến với cái tên “thánh đẩy trụ”, nếu bạn không để ý thì anh ta đẩy trụ rất nhanh và dễ dàng lấy đi cái trụ của bạn. Nói như vậy cũng đủ để các bạn hình dung được Nakroth là một sát thủ cao tay tới cỡ nào. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn cách lập Bảng Ngọc đi rừng cho Nakroth cực chuẩn.

Nakroth là sát thủ mạnh như vậy nhưng nếu bạn không biết cách lên đồ và trang bị Bảng Ngọc cho hắn thì có chơi cỡ nào cũng không ăn thua. Cách chơi Nakroth không phải là dễ nên nếu chưa quen thì bạn không nên chọn nó khi đánh hạng. Còn một khi bạn đã chơi quen và lên đồ chuẩn xác thì Nakroth có thể “cân team” nữa đấy. Dưới đây chúng mình sẽ gợi ý cho các bạn Bảng Ngọc chuẩn của Nakroth.

Trên đây là 2 Bảng Ngọc dành cho Nakroth được đúc kết từ kinh nghiệm chơi thực tế bọn mình đã kiểm chứng, các bạn cũng đừng nên so sánh 2 Bảng Ngọc này với Bảng Ngọc gợi ý vì Bảng Ngọc gợi ý chưa được chuẩn đâu nhé. Nếu đang lập theo Bảng Ngọc gợi ý thì mình khuyên thật các bạn nên đổi đi, hãy thử trải nghiệm với 2 Bảng Ngọc mình đưa ra xem có thấy khác không nhé.

Hai Bảng Ngọc trên dành cho Nakroth đi rừng với sát thương chuẩn và sự nhanh nhạy vô đối. Tuy Nakroth dame không được to như các sát thủ khác nên hãy chọn cho anh ta Bảng Ngọc thật chuẩn để có được sát thương cao nhất nhé.

Gần đây, Garena đã cho ra đời khá nhiều tướng khác nhau và có thể nói tướng mới nào cũng rất bá đạo. Đi rừng cũng có Ngộ Không, Kriknak hay Zephys,… tất cả đều được đánh giá cao về sát thương và sức mạnh trong combat. Tuy vậy nhưng Nakroth vẫn chưa hề bị lãng quên đâu các bạn ạ, khi Nakroth xuất hiện vẫn làm cho đối thủ phần nào dè chừng đó. Khi bạn đã chơi Nakroth lên đến độ thuần thục S cộng thêm với Bảng Ngọc và cách lên đồ chuẩn thì bạn không cần phải ái ngại trước bất kỳ một đối thủ nào.

Trên đây là toàn bộ những điều bạn nên lưu ý khi có ý định chơi Nakroth, đặc biệt là 2 bảng Ngọc giúp tăng sức mạnh tuyệt đối của Nakroth mà các bạn nên tham khảo.