Bảng ngọc cho Pháp Sư (AP) Liên Quân Mobile

Như bạn biết đấy, trong Liên Quân Mobile để phát huy tiềm năng sức mạnh của các tướng xạ một cách tối đa thì một phần không thể thiếu mà chúng tôi nhắc tới đó chính là Bảng Ngọc Liên Quân. Bảng Ngọc dành cho Pháp sư( AP) thì sao?

Bạn đã biết gì về Bảng Ngọc Pháp Sư (AP) chưa? Với bảng ngọc Lien Quân Ap (Pháp sư) chúng tôi muốn nhắc bạn chú ý đến 2 công cụ đó chính là Công Phép + Xuyên Giáp rất quan trọng tới bạn.

Như hình ví dụ bên dưới là hình ảnh bảng ngọc Liên Quân Pháp sư đang ở giai đoạn là ngọc cấp 3 hết với 3 màu chủ đạo, bảng ngọc này xây dựng cho chung tất cả các pháp sư, nếu xây dựng riêng cho từng pháp sư các bạn có thể điều chỉnh 1 chút ở các vị pháp sư có tốc độ chạy chậm thêm cả ngọc tốc chạy nữa nhé.

bảng ngọc mganga

Ngọc đỏ 3 công phép và xuyên giáp phép

bảng ngọc natalya

Ngọc tím 3 máu/ hồi máu/ tốc chạy

bảng ngọc điêu thuyền, krixi, asleiter

Ngọc lục 3 công phép, hồi chiêu

Đây là bảng ngọc đầy đủ, mỗi loại ở trên bạn hãy mua 10 ngọc giống nhau luôn nhé, rất đơn giản, ráp vào là ok, không cần nhiều loại ngọc vẫn mạnh.

Bạn đã biết tới bí kíp giữ trong tay của các gamer leo rank cực nhanh chưa một lần tiết lộ chưa nào? Hiệu quả chơi của bạn sẽ không bị làm giảm hiệu quả một chút nào mặc dù phải dùng một bảng vàng đi chăng nữa thay vì người chơi không có nhiều vàng để mua ngọc. Đối với lên ngọc cho tướng Pháp sư Ap, bạn cũng có thể sử dụng ngọc lục 3 giảm hồi chiêu để các chiêu hồi nhanh hơn, vừa sử dụng chiêu xong đã sử dụng được luôn khiến kẻ địch không kịp trở tay đã lăn quay ra chết rồi08

Như cái tên đã nói lên nhiệm vụ cũng như công dụng của bảng ngọc. Bảng Ngọc cho Pháp sư (AP) được sinh ra để dành cho 500 anh em của pháp sư. Cùng sự kết hợp của món đồ Quyền trượng Rhea với 15% công lực cùng với thần tốc hút máu lên 9 thì chúng tôi tin rằng bạn sẽ trở nên trâu lì hơn. Đừng quên tới sự giúp công của giảm chiêu và full phép nhé. Đây chính là bí kíp mà có lẽ bạn vẫn chưa biết tới, hãy vận dụng ngay vào chiến lược của chính mình nhé.

cách lên bảng ngọc cho pháp sư

Còn do dự gì nữa mà không đến với thế giới của Liên Quân Mobile ngay hôm nay nào. Nếu bạn là thành viên của anh em pháp sư thì hãy mang những điều chúng tôi chia sẻ về ngay để hiểu cũng như bổ sung trong chiến thuật của mình. Còn Bảng ngọc cho Xạ Thủ (AD) Liên Quân Mobile thì sao? cũng rất bổ ích cho bạn đấy nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)