Bảng ngọc cho Đỡ Đòn (Tank) Liên Quân Mobile

Chúng tôi khẳng định và tin rằng, tầm quan trọng của Bảng ngọc trong Liên Quân Mobile. Cũng có thể nói, sự ảnh hưởng đến diễn biến và kết quả cuối cùng của các chiến trận sẽ phụ thuộc rất lớn vào cách xây dựng bảng ngọc theo chính vị trí mà nó nắm giữ. Như bạn biết đấy, chi phí là không nhỏ để bạn có thể hoàn thành bảng ngọc, vì vậy những gamer phải thực sự suy nghĩ kỹ càng cũng như xây dựng bảng ngọc theo chiến lược đúng đắn riêng mình để mang về hiệu quả cũng như tiết kiệm chi phí tối đa.

Còn bảng ngọc cho Đỡ Đòn (Tank) Liên Quân Mobile thì sao? Bạn đã hiểu rõ về nó, cách xây dựng cũng như sử dụng chúng chưa? Hôm nay chúng tôi sẽ giúp bạn hoàn thành điều này nhé.

Bảng ngọc có ba màu chủ đạo với ba ý nghĩa khác nhau:

-Màu ngọc tím: Sẽ đóng vai trò chủ đạo chính là tăng lượng máu ở level max và hút máu.

– Màu ngọc xanh: Đóng vai trò là viên ngọc tăng thủ phép thuật và tăng thủ vật lý.

-Màu Ngọc đỏ: Đóng vai trò làm tăng sát thương phép thuật cũng như tăng sát thương vật lý.

Với cấp độ ngọc trong Liên Quân Mobile thì hiện tại các nhà điều hành đã đưa ra ba cấp độ ngọc khác nhau tương ứng với những chỉ số riêng biệt ở từng cấp độ. Với cấp độ ba là cấp độ ngọc có thể nói là cấp độ ngọc có giá trị đắt nhất cũng như tăng nhiều chỉ số nhất.

Cũng bởi vậy, Bảng ngọc cho Đỡ Đòn (Tank) Liên Quân Mobile cần hội tụ cho mình khả năng có thể hồi chiêu, bên cạnh đó là tăng giáp càng cao thì càng tốt. Từ đó di chuyển tập trung thật nhanh bởi đặc thù của tướng đỡ đòn có thể thay thế bia đỡ đạn bởi tốc độ đi là khá chậm.

Hình ảnh bên dưới là bảng ngọc tướng đỡ đòn tank Liên Quân đang ở cấp độ cao nhất, cấp độ 3:

bảng ngọc liên quân tank

Bảng ngọc Liên Quân tiết kiệm cho người chơi không có nhiều vàng mua ngọc mà phải dùng 1 bảng ngọc cho nhiều tướng nhưng không kém hiệu quả, tanker và đấu sĩ: Skud, Mortos, Lữ Bố,…

bảng ngọc đỡ đòn

Với tướng đỡ đòn nhiệm vụ chính là thu sút sát thương địch nên ta chọn ngọc có tỷ lệ máu tối đa là chủ yếu để trâu hơn, và một vài chi tiết nhỏ như giáp, tốc chạy, hồi chiêu, áp dụng cho tất cả tướng vai trò tank như Thane, Taara,..

bảng ngọc tara

 

Bạn đã thấy hấp dẫn chưa nào, còn Bảng ngọc cho Pháp Sư (Ap)Liên Quân thì sao, mang chúng về ngay hôm nay để chiến trận Liên Quân của bạn thêm thú vị nào.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    duy

    Len do ảthu nhu nao nhung co bang ngọc tóc danh mau giáp… Mau toi da với hoi mau….. Mau tối da giam hồi chiều .mà đanh mãi vẫn thua đanh 10 thua 10 huhu chi giúp em ạ ngọc do moi co 5 ngọc xanh 10 ngọc Tim 10 chua full hết ạ

    Hách thái tiền

    Tôi cần mẹo để thoát khỏi rank kc và bk để chạm tới ước mơ của tôi đó là rank ct nhưng ko pt cách nào ad có thể chỉ giúp tôi