Bảng ngọc cho Đi Rừng Liên Quân Mobile

Nếu bạn là một trong những fan cuồng của Liên Quân Mobile thì nhiệm vụ xây dựng một bảng ngọc hoàn hảo nhưng tiết kiệm là điều cần thiết đối với bạn. Như bạn biết đấy, để xây dựng nên bảng ngọc ưng ý thì sẽ tốn khá nhiều vàng vì vậy bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng để có những chiến thuật thông minh và phù hợp với mình nhé.

Như các bài viết trước chúng tôi đã giới thiệu cho bạn về Bảng ngọc cho Sát Thủ Liên Quân Mobile hay Bảng ngọc cho Đấu Sĩ (Hỗ Trợ) Liên Quân Mobile thì hôm nay, chúng tôi tiếp tục chia sẻ bạn nghe về Bảng ngọc cho Đi Rừng Liên Quân Mobile nhé. Có thể còn rất nhiều điều bạn vẫn chưa biết về bảng ngọc cho Đi Rừng Liên Quân Mobile, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về chúng để có những bước đi an toàn và tăng tốc độ hạ gục đối thủ nha.

Bạn đã biết về những tướng nào có thể được dùng để đi rừng chưa?

Rất đơn giản thôi, chúng chỉ cần có trong mình phép Trừng Trị thì bất kỳ vị tướng nào cũng có thể đi rừng được nhé. Tuy nhiên, những gamer sẽ không lựa chọn những vị tướng có tên như Krixi hoặc Azzen’Ka để thực hiện nhiệm vụ đi rừng đâu nha. Phép Trừng Trị mà bạn nắm sẽ hỗ trợ bạn tăng tốc farm, hơn thế nữa nó còn giúp bạn có thể dứt các mục tiêu có sức công phá lớn như Kinh Kong hay Rồng.

Với những bước đi vào rừng sơ khai, bạn sẽ phải mua Cung Thợ Săn để có thể tăng thêm cho mình sát thương lên quái rừng, thay vào đó, việc này cũng có thể làm gia tăng những kinh nghiệm khi bạn đi vào rừng nhé. Chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu ở bãi quái rừng, nơi có sự kết hợp của hỗ trợ và xạ thủ. Cặp đôi sẽ giúp tăng tốc độ của bạn ngang với việc bạn sẽ không bị tổn thất máu.

Hình ảnh bên dưới là bảng ngọc tướng đi rừng Liên Quân đang ở giai đoạn 2 và 3.

Bảng ngọc cho Đi Rừng Liên Quân Mobile

Những gì chúng tôi đã chia sẻ rất bổ ích cho bạn, hãy trở thành gamer tuyệt đỉnh trên chiến trận Liên Quân Mobile ngay lúc này cùng những thủ thuật thông minh nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)

    Huỳnh Trung Kiên

    Cho em xin 1 cái nick liên quân