Bảng ngọc cho đấu sĩ Liên Quân Mobile

Đấu sĩ là một chất tướng được khá nhiều người chơi ưa thích trong Liên Quân Mobile bởi sức mạnh “trâu chó” và lượng sát thương khá ổn. Nhắc đến đấu sĩ Liên Quân thì không thể không nhắc đến Lữ Bố, Triệu Vân, Omen, Wonder Woman, Zuka,…. tất cả đều mang trong mình dòng máu bá đạo của một đấu sĩ không ngại bất kỳ kẻ địch nào. Nếu đã từng chơi Liên Quân thì chắc chắn bạn biết khi đấu solo với các tướng này thì cách tốt nhất là ôm trụ nếu không sẽ bị hạ gục nhanh chóng. Để giúp các đấu sĩ tăng sức mạnh thì Bảng Ngọc đóng vai trò rất quan trọng. Đôi khi bạn còn phải bỏ ra một khoản phí để có được đủ Ngọc chuẩn nhất cho tướng của mình ý chứ. Hôm nay chúng tôi sẽ đưa ra một số gợi ý về Bảng Ngọc cho đấu sĩ mà các bạn có thể tham khảo.

Tướng đấu sĩ đóng một vai trò rất quan trọng trong game Liên Quân Mobile và là tướng không thể thiếu trong mỗi trận đấu, không có đấu sĩ thì đội bạn khó mà thắng được.

Trước tiên chúng ta hãy bàn về giá của những viên Ngọc này nhé!

  • Ngọc cấp 1(I): 10 vàng/ viên.
  • Ngọc cấp 2(II): 200 vàng/ viên.
  • Ngọc cấp 3(III): 2000 vàng/ viên.

Giá Ngọc như vậy là không quá đắt phải không nào, nếu chưa đủ vàng để mua Ngọc cấp III thì bạn có thể sử dụng Ngọc cấp II. Nếu có điều kiện thì bạn nên trang bị full Ngọc cấp III để tăng sức mạnh cho đấu sĩ. Bạn cũng có thể lập bảng Ngọc chung cho các tướng sao cho hợp lý để tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên thì lượng vàng chúng ta chơi ngày một nhiều nên bạn cũng không cần lo lắng về việc trang bị Ngọc. Nếu thường xuyên chơi thì chẳng mấy chốc mà bạn trang bị được hết Ngọc cấp III cho các tướng của mình.

Bạn hãy xây dựng bảng ngọc với 10 ngọc xanh, 10 ngọc đỏ và 10 ngọc tím như hình dưới đây là cách làm nhanh chóng và mạnh nhất được nhiều streamer sử dụng.

Dưới đây chúng tôi có một số gợi ý về cách lên Ngọc cho Đấu sĩ mà bạn nên tham khảo thêm.

Có rất nhiều cách để lập Ngọc cho Đấu sĩ nhưng theo cá nhân mình thì bạn nên tham khảo theo 2 bảng trên, mình đã trải nghiệm thực tế và thấy 2 bảng Ngọc đó rất hiệu quả cho Đấu sĩ. Tướng bạn chơi có thực sự “chất” hay không đều phụ thuộc vào bảng Ngọc mà bạn lập đó, không chỉ Đấu sĩ nói riêng mà tất cả các tướng nói chung đều cần một bảng Ngọc thật chuẩn để tăng sức mạnh lên mức tối đa.

Trên đây là toàn bộ những gợi ý về cách lập bảng Ngọc cho tướng Đấu sĩ trong Liên Quân Mobile mà các bạn có thể tham khảo. Hãy để Đấu sĩ “cân team” cho kẻ địch phải khiếp sợ các bạn nhé!.