Bảng giá quân huy trong Liên Quân, 1 quân huy bằng bao nhiêu?

Có lẽ chúng tôi không cần phải giới thiệu quá nhiều về game Liên Quân nữa, bởi đây là một game được coi là “huyền thoại” giống như Liên Minh nhưng là phiên bản dành cho mobile. Nếu bạn đã chơi Liên Minh hoặc các game moba khác thì chắc không còn xa lạ với ngôn ngữ trong game như quân huy, quân hiệu. Liên Quân Mobile của Garena cũng vậy, bạn cũng sẽ sử dụng quân huy để nâng cấp tướng, mua trang phục, mua ngọc, mua tướng, tặng tướng.v.v..Một số thao tác như mua tướng, ngọc bạn có thể sử dụng vàng khi tham gia các trận đánh, nhận thưởng, tuy nhiên sẽ không nhanh chóng để có đủ số vàng để mua đồ, đồng thời không thể mua được các tướng mới ra mắt hay tặng tướng, mà cần phải có quân huy. Vậy làm sao để có quân huy, rất đơn giản là bạn chỉ cần có tiền, ít tiền thì mua ít mà nhiều tiền thì mua nhiều.

Chính vì phải sử dụng tiền thật để mua quân huy, cho nên nhiều kẻ hám lợi bất chính đã tạo ra những trang web giả mạo để đánh lừa kẻ cả tin truy cập vào trang web đó, người chơi nạp tiền vào nhưng chả thấy quân huy đâu trong acc của mình. Để tránh tiền mất tật mang bạn cần phải hiểu biết một chút, trang web nạp thẻ duy nhất của Garena là napthe.vn, đường link nạp quân huy Liên Quân là https://napthe.vn/new/app/100054/login.

Tiến hành đăng nhập

bảng giá quân huy

Chọn loại thẻ

1 quân huy bằng bao nhiêu tiền

Nạp thẻ Garena sẽ rẻ hơn

mệnh giá quân huy

Nạp thẻ các nhà mạng

Bạn còn có một cách khác để nạp quân huy đó là bấm vào biểu tượng quân huy trong game Liên Quân, sau đó nạp trực tiếp trên Google Play ( CH Play) hoặc iTunes. Tuy nhiên với 2 cách nạp tiền mua quân huy này, thì bảng giá quân huy có phần khác nhau một chút. Gía cả có chênh nhau, nhưng chỉ một chút thôi, bởi vì 1 bên là sử dụng đơn vị VND, 1 bên là sử dụng USD.

Ở đây mình sẽ làm phép so sánh giữa việc bạn mua qua trang napthe.vn và mua trên CH Play hoặc iTunes nhé.

  • Sử dụng trang napthe.vn với 20.000đ bạn sẽ được 40 quân huy ( 1 quân huy = 500đ)
  • Sử dụng CH Play hoặc iTunes 0.99$  bạn sẽ được 35 quân huy (1 quân huy = 800đ)

Qua phép so sánh trên bạn đã thấy rõ sự khác biệt chưa? Đó là mua quân huy trên trang napthe.vn có phần rẻ hơn, đặc biệt hơn nữa khi bạn sử dụng thẻ nạp của Garena sẽ được ưu đãi hơn, sử dụng ví Airplay còn được thêm chiết khấu (*). Nếu nạp bằng thẻ nạp của 3 mạng Viettel, Mobi, Vina thì bạn sẽ không được các khuyến mãi trên phần (*).

Cách nạp quân huy:

Chúng ta có thể dựa vào bảng giá quân huy ở trên để lựa chọn hình thức nạp thẻ sao cho tiết kiệm nhất mà mua được nhiều quân huy trong game, đồng thời tránh xa các trang web lừa đảo, không tin cậy. Có thể bạn sẽ rất cần hình ảnh các tướng trong liên quân để làm hình nền với độ phân giải hd cho mọi màn hình, vậy thì hãy bấm xem hình nền liên quân

tại đây nhé.