Bấm 2 lần vào màn hình để mở khóa Windows Phone Lumia

Windows Phone với những tính năng vượt trội, đã khẳng định được mình trên thị trường với những chiếc điện thoại có cấu hình cao. Hiện nay dòng điện thoại này đã cho ra mắt một tính năng rất thú vị đó là không cần sử dụng nút nguồn mà chỉ cần chạm tay 2 lần vào màn hình là bạn đã có thể mở khóa điện thoại, rất tiện dụng phải không ạ. Sau đây caothulienquan.com sẽ giới thiệu cho bạn cách cài đặt bấm 2 lần vào màn hình để mở khóa Windows Phone Lumia.

ứng dụng chạm 2 lần mở màn hình lumia 630

Hướng dẫn kich hoạt tính năng bấm 2 lần vào màn hình để mở khóa.

ứng dụng chạm 2 lần mở màn hình cho windows phone

Để kích hoạt tính năng chạm 2 lần để mở khóa màn hình đầu tiên từ màn hình chính bạn lướt qua phần danh sách ứng dụng và chọn phần Cài đặt của điện thoại. Đây là thư mục quan trọng có chứ tính năng ưu tú mà chúng ta chuẩn bị kích hoạt.

chạm 2 lần để mở khóa lumia 520

Trong danh sách cài đặt hệ thống bạn kéo xuống chọn phần cài đặt Chạm.

Trong phần cài đặt bạn nhấn vào mục Chạm để bắt đầu thiết lập tính năng chạm mở khóa màn hình điện thoại.

bam-2-lan-vao-man-hinh-de-mo-khoa-windows-phone-lumia-4

Tiếp tục ở phần “Đánh thức” ở chế độ chọn lại là Bật. Bây giờ nhấn phím nguồn cho khóa màn hình rồi thử chạm 2 lần liên tiếp vào màn hình để thử đánh thức điện thoại xem OK chưa.

Với thao tác đơn giản, chiếc điện thoại của bạn sẽ không bị sử dụng nút nguồn nhiều, với cách chạm tay đơn giản, bạn có thể mở khóa cho điện thoại của bạn nhanh và tiện lợi, tránh được một số lỗi có thể xảy ra. Khi bạn sử dụng nút nguồn nhiều cũng sẽ dẫn đến hỏng hóc ngoài ý muốn đó nha. Tính năng này có thể áp dụng cho một số điện thoại chạy hệ điều hành windows 8.1 như Nokia Lumia 520, Nokia Lumia 635, Microsoft Lumia 430, Microsoft Lumia 435, Microsoft Lumia 532, Microsoft Lumia 640, Microsoft Lumia 540, Nokia Lumia 720, Nokia Lumia 725, Nokia Lumia 735, Nokia Lumia 920, Nokia Lumia 925, Nokia Lumia 930, Nokia Lumia 1020, Nokia Lumia 1520, HTC 8X, HTC 8S…

Chúc các bạn thành công. Các bạn cũng có thể tham khảo một số bài viết của trang tại đây Đăng ký, hủy 3G Viettel nhanh chóng

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)