Bảng ngọc cho Đấu Sĩ (Hỗ Trợ) Liên Quân Mobile

Có thể bạn chưa biết, để hoàn thành bảng ngọc trong Liên Quân Mobile bạn phải bỏ ra một khoản không phải nhỏ phải không nào. Mặt khác, Bảng ngọc đóng vai trò rất quan trọng trong Liên Quân Mobile, nó sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến diễn biến và kết quả cuối cùng của các trận đấu trong game tùy thuộc vào cách xây dựng của bạn. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn cần chuẩn bị và lựa chọn cho mình những bước đi an toàn và chuẩn xác để xây dựng bảng ngọc cho chính mình nhé.

Với Bảng ngọc cho Đấu Sĩ (Hỗ Trợ) Liên Quân Mobile thì sao? Bạn đã từng thử mình trong vai trò của những đấu sĩ chưa? Bạn sẽ hiểu rõ về nó trong những chia sẻ của chúng tôi bên dưới nhé.

Bạn đã biết về mức giá của các cấp độ ngọc:

-Cấp ngọc 1: 10 vàng/ viên.

-Cấp ngọc 2: 200 vàng/ viên.

-Cấp ngọc 3: 2000 vàng/ viên.

Như bảng ngọc phía trên chúng tôi đã đưa ra cho bạn, chúng tôi lưu ý rằng bạn sẽ phải thực hiện chiến lược tiết kiệm vàng cho mình nhé trên từng trận đấu game để có thể giúp mình hoàn thành việc xây dựng bảng ngọc thật tuyệt nhé. Có một lời khuyên cho bạn là thay vì xây dựng bảng ngọc riêng biệt thì bạn có thể xây dựng ngay cho mình bảng ngọc chung cho các vị trí trong chiến trận, phải kể tới như sát thủ, đỡ đòn, pháp sư hay xạ thủ để có thể đẩy chiến lược tiết kiệm lên mức cao nhất nha.

Hình ảnh bên dưới là bảng ngọc cho Đấu Sĩ ( Hỗ Trợ) Liên Quân Mobile ở giai đoạn 2 và cấp 3:

Bảng ngọc cho Đấu Sĩ (Hỗ Trợ) Liên Quân Mobile

Với 3 gam màu chủ đạo tím, đỏ và xanh thể hiện rõ nét cấp độ của từng bảng ngọc. Bạn hãy tập trung những chiến thuật của mình để có thể xây dựng cho mình bảng ngọc chất lượng nhưng vẫn tiết kiệm được vàng nha. Còn Bảng ngọc cho Sát Thủ Liên Quân Mobile thì sao? Bạn đã thử chưa? Hãy đọc vì chúng rất thú vị và cần thiết cho bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)