Alice – trùm bảo kê cực lợi hại trong Liên Quân Mobile

Nếu bạn là một game thủ của Liên Quân Mobile thì chắc chắn bạn không thể không biết đến cô nàng nhỏ bé nhưng vô cùng lợi hại Alice. Alice là một trợ thủ cực chất khi có thể làm cả team địch khó chịu với combo skill của mình. Để tìm hiểu về sự lợi hại của cô nàng Alice đáng yêu này thì hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé các game thủ.

Alice – trùm bảo kê cực lợi hại trong Liên Quân Mobile

  1. Khả năng bảo kê và phòng ngự

Tại sao Alice lại được đánh giá là một trợ thủ hoàn hảo, đơn giản vì cô nàng sở hữu bộ skill rất bá đạo. Khi kẻ địch có ý định lao về phía mình, Alice tung skill “Vụ nổ thời không” để chặn ngay kẻ đó lại, cộng thêm skill buff giáp giúp cô và đồng đội chạy thoát nhanh chóng. Alice thường đi cùng xạ thủ để bảo kê cho đồng đội xả sát thương lên kẻ địch. Trong combat tổng, Alice chờ cơ hội team địch lại gần rồi xả skill cuối làm choáng cả team đó, tạo điều kiện để đồng đội gây sát thương.

2. Khả năng tấn công

Không chỉ phòng ngự tốt mà khả năng tấn công của Alice cũng khá lợi hại đó. Alice có thể khởi đầu giao tranh bằng chiêu thức khống chế tầm xa” Vụ nổi thời không”. Hơn nữa, Alice còn giúp đồng đội tăng tốc trong giao tranh để tiếp cận và hạ gục kẻ địch.

3. Lối chơi

Tùy vào từng trường hợp mà Alice có lối chơi khác nhau. Nếu Alice đi cùng một xạ thủ chất như Violet thì nên tấn công liên tục và dồn ép đối thủ. Nhưng nếu như đi cùng anh chàng Yorn thì phải phòng ngự và chờ cơ hội vì ở giai đoạn đầu anh chàng này khá yếu đuối. Cách chơi của đồng đội cũng ảnh hưởng tới lối chơi của Alice, vì là trợ thủ nên sẽ phải theo đồng đội để chiến đấu.

4. Nhược điểm

Mỗi vị tướng đều có lợi thế và nhược điểm của mình, Alice cũng vậy. Nhược điểm của cô là lớp lá chắn mà cô tạo ra tồn tại trong thời gian không quá lâu. Hơn nữa, nếu muốn tạo giáp cho đồng đội thì cần phải có khoảng cách khá gần giữa cô và những người đó. Muốn chơi được cô nàng này bạn cần phải có kỹ năng định hướng thật chuẩn cũng như sự tinh tế trong lựa chọn thời cơ. Bên cạnh đó Alice cũng không có khả năng tự phục hồi máu cho bản thân và đồng đội (không tính phép bổ trợ).

Trên đây là toàn bộ những ý kiến của chúng mình về cô nàng trợ thủ Alice bá đạo. Muốn chơi Alice tốt nhất thì các game thủ nên tìm hiểu thật kỹ về cô nàng này, tất cả phụ thuộc vào kỹ năng chơi của từng người đó các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)