99+ Hình nền bóng đá cho điện thoại

Là một người yêu bóng đá bạn không ngại ngần thể hiện tình cảm của mình mọi lúc mọi nơi đúng không nào. Đặc biệt, là bạn muốn mọi người cũng biết đến sở thích này của mình. Gợi ý dưới đây có lẽ là lựa chọn sáng suốt nhất cho bạn để tỏa sáng niềm đam mê, hãy cùng sở hữu những hình nền điện thoại về chủ đề bóng đá đẹp mắt và cuốn hút nha.

Để tải ảnh về làm hình nền điện thoại, bạn thực hiện thao tác :

Bước 1: Click chuột trái/ ấn tay vào hình để nó hiện Ảnh Gốc
Bước 2: Click chuột phải/giữ tay vào hình -> chọn “Lưu hình ảnh…”

Dưới đây là một số chủ đề cho bạn lựa chọn

Đầu tiên là hình nền về logo của các câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng như MU, Arsenal, Chelsea… . Những logo này màu sắc cũng như biểu tượng rất gọn, nổi bật khi làm hình nền sẽ rất sáng

ảnh cầu thủ bóng đá nổi tiếng

ảnh cầu thủ bóng đá nổi tiếng 

Ngoài ra, nếu bạn là người thần tượng những cầu thủ nổi tiếng như CR7, Messi, John Terry, Neymar JR,…. thì những hình ảnh dưới đây chắc chắn bạn không thể bỏ qua. Bạn có thể chiêm ngưỡng hình ảnh thần tượng của mình mọi lúc mọi nơi. Bạn thử tưởng tượng ra cảnh khi người khác mở màn hình khóa điện thoại của bạn nên sẽ thấy ngay 1 CR7 đẹp trai nam tính hay 1 Messi quyến rũ, quyền lực…. Là một fan hâm mộ, chắc chắn bạn không thể bỏ qua rồi đúng không nào.

 

ảnh cầu thủ bóng đá nổi tiếng hình nền bóng đá đẹp cho điện thoại

hình nền bóng đá đẹp cho điện thoại  

 

hình nền bóng đá đẹp cho điện thoại

ảnh đá bóng đẹp nhất

  ảnh đá bóng đẹp nhất

Hình ảnh trái bóng tròn

 

ảnh đá bóng đẹp nhất

Hình nền điện thoại không chỉ là bộ mặt của chiếc điện thoại mà còn là nơi để chủ nhân sở hữu nó thể hiện tính cách, cá tính và phong cách của bản thân. Khi ai đó nhìn vào đó họ có thể hiểu phần nào sở thích con người của bạn. Nếu có ảnh nào ấn tượng hãy share ở Web để mọi người cùng tham khảo nha.

Bạn cũng có thể xem thêm bài viết 88+ Hình nền iPhone X, hình nền Note 8 cho mọi máy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)