7 tướng mạnh leo rank Kim Cương nhanh trong Liên Quân

Như các bạn đã biết, Liên Quân Mobile là game online được rất nhiều game thủ yêu thích. Trong game này bạn sẽ trải qua nhiều rank bậc khác nhau, rank càng cao thì kỹ năng của bạn càng lên trình. Nhưng chỉ cần leo lên Kim Cương thì cũng đủ chứng tỏ khả năng của bạn rồi đó. Trong các trận đấu ở rank Kim Cương, bạn sẽ phải đối đầu với rất nhiều cao thủ Liên Quân và việc lựa chọn tướng là vô cùng quan trọng, nhất là khi bị cấm chọn. Hôm nay chúng tôi sẽ giúp các bạn lựa chọn tướng leo rank Kim Cương tốt nhất.

  1. Nakroth

Nakroth là lựa chọn đầu tiên và dành cho vị trí đi rừng, sự bá đạo của Nakroth chắc không game thủ nào là không biết đến.

2. Natalya

Thứ 2 chúng ta nên nhắc đến Natalya – một pháp sư khiến cho kẻ địch khó chịu nhất trong Liên Quân Mobile bởi combo skill vô cùng lợi hại của mình.

3. Mortos (Arthur)

Anh chàng này có sức mạnh khá bá đạo và rất dễ chơi. Nếu bạn là một game thủ mới gia nhập Liên Quân thì nên lựa chọn Arthur vì anh ta là một tướng khá “trâu chó”.

4. Mganga

Là một phát sư gây sát thương cực độc, Mganga khiến cho nhiều kẻ địch phải khiếp sợ. Đặc biệt nếu bạn đã chơi Mganga quá thuần thục thì việc cân team quá dễ dàng.

5. Ngộ Không

Từ khi xuất hiện trong Liên Quân Mobile đến nay, độ “hot” của Ngộ Không chưa bao giờ hết. Đây vẫn là tướng có sát thương chuẩn khá cao và luôn được lựa chọn để cân team đó. Sự cơ động và sát thương khủng của Ngộ Không ít tướng nào có thể so sánh được, thật đúng không hổ danh là Tề Thiên Đại Thánh.

6. Fennik

Với tốc độ siêu thanh và dame cực khủng thì Fennik luôn là sát thương chính trong đội và được khá nhiều game thủ lựa chọn. Fennik là xạ thủ duy nhất trong danh sách này bởi chú sóc nhỏ này có sức mạnh khiến nhiều kẻ địch khiếp sợ.

7. Lauriel

Cuối cùng của danh sách này là cô nàng cá tính Lauriel – một pháp sư có sức mạnh “trâu chó” với sát thương khủng. Lauriel có khả năng di chuyển linh hoạt nhờ skill thứ 2 của mình. Đặc biệt vào cuối trận thì Lauriel chính là một sát thủ bá đạo mà khó tướng nào có thể hạ gục được cô nàng.

Trên đây là Top 7 tướng có khả năng leo rank mạnh nhất Liên Quân mà các game thủ có thể tham khảo để lựa chọn. Nhưng dù chọn tướng nào đi chăng nữa thì yếu tố quan trọng nhất vẫn là kỹ năng sử dụng tướng của bạn. Đặc biệt khi đã lên tới bậc Kim Cương thì bạn đã khá thuần thục một số tướng mà mình yêu thích, hãy cố gắng luyện tập thật tốt các kỹ năng của từng tướng mình hay đánh, người ta hay có câu “thắng bại tại kỹ năng” và nó luôn đúng đó các bạn.