7 Tướng khắc chế Murad, khiến Murad phải khiếp sợ

Nếu là một game thủ của game online Liên Quân Mobile thì chắc chắn bạn không thể không biết đến tướng Murad – một trong những tướng khó chịu nhất Liên Quân. Cũng như Violet, Murad bị cấm khá nhiều trong các trận đấu hạng bậc Kim Cương trở lên. Có thể nói Murad gây ám ảnh khá nhiều cho đội địch khi anh ta xuất hiện trong bất kỳ một trận đấu nào. Tuy nhiên, sự bá đạo của Murad vẫn có tướng khắc chế được và khiến anh ta phải khiếp sợ, hãy cùng nhau tìm hiểu xem đó là những vị tướng nào nhé!.

  1. Cách khắc chế Murad

Trước tiên chúng ta nói đến cách khắc chế Murad, vậy phải làm như thế nào mới có thể hạ gục được anh ta. Cũng giống như hạ gục các tướng đi rừng bá đạo khác như Nakroth, Ngộ Không,… cách duy nhất để khắc chế Murad là giữ chân anh ta. Bởi đặc trưng của Murad là sự cơ động cực cao, anh ta đến gây sát thương rồi đi như một cơn gió vậy.

2. Những tướng có thể hỗ trợ tốt cho team khi kẻ địch có Murad

  • Vanhein

Đầu tiên chúng ta phải kể đến Vanhein bởi anh ta có skills thứ 2 là làm choáng đối thủ. Khi Murad xuất hiện, Vanhein sẽ bắn chiêu choáng vào anh ta, cộng thêm sát thương từ đồng đội thì Murad sẽ bị hạ gục nhanh chóng.

  • Veera

Veera có chiêu làm choáng khá lâu, nếu cô nàng biết cách sử dụng chiêu này thì Murad sẽ khó mà thoát được. Murad muốn phục kích đội bạn cũng không dễ dàng nếu bên bạn có Veera vì skills của cô nàng này hồi rất nhanh.

  • Gildur

Gildur có chiêu khóa vòng tròn vô cùng lợi hại, nếu Murad bị Gildur tóm thì sẽ khó mà chạy thoát được. Nếu biết cách sử dụng chiêu đó đúng lúc thì việc hạ gục Murad trở nên rất đơn giản.

  • Aleister

Aleister là pháp sư khóa mạnh nhất trong các tướng, kẻ địch sẽ bị anh ta khóa trong lồng mà không làm gì được. Một khi bị Aleister khóa thì Murad chỉ còn cách chấp nhận bị hạ gục.

  • Grakk

Với skills kéo của mình, Grakk sẽ vô cùng lợi hại khi kéo và hút kẻ địch về phía mình. Nếu bạn kéo trúng Murad và hút anh ta lại và có đồng đội hỗ trợ hạ gục thì Murad chỉ còn cách chờ chết mà thôi.

  • Zuka

Nếu bạn cầm Zuka và biết cách chơi tướng này thì việc hạ gục Murad rất đơn giản. Bởi Zuka vô cùng cơ động cộng thêm sát thương chuẩn nữa thì Murad không thể nào chạy thoát được.

  • Ngộ Không

Tề Thiên Đại Thánh có skills Phân Thân Thuật vô cùng lợi hại và điều đó giúp Ngộ Không có thể dễ dàng hạ gục Murad.

Trên đây là một số tướng có thể khắc chế được Murad và nếu có được sự hỗ trợ từ những tướng này thì team bạn sẽ không phải lo lắng khi kẻ địch có Murad.