333+ Hình nền One Piece cho điện thoại

One Piece là một trong số những anime và manga lọt top những tác phẩm truyện tranh và hoạt hình nổi tiếng nhất thế giới. Đối với những khán giả trung thành thì hẳn là đã quen với hình ảnh nhân vật Luffy đầu đội mũ rơm lãnh đạo cùng những người bạn chu du từ đảo này sang đảo khác để đi tìm kiếm những kho báu vĩ đại của nhân loại. Mỗi nhân vật trong truyện đều có cá tính riêng, có hoàn cảnh xuất thân riêng và đều có quá khứ đau khổ nhưng họ cùng hợp lực với nhau, cùng đồng cam cộng khổ chiến đấu cùng nhau vượt qua bao thử thách.

Mỗi tính cách nhân vật lại bổ sung vào bảng màu đa dạng của câu truyện. Dưới đây là những hình ảnh bạn có thể tải về để làm hình nền điện thoại. Chắc chắn nếu là một fan của One Piece thì bạn sẽ rất hào hứng đúng không nào.

Hình ảnh toàn bộ các nhân vật cùng làm hình nền

tai anh vua hai tac luffy 

hình nền one piece cho iphone 6

hình nền one piece 3d cho điện thoại

Hình nền Luffy. Trong truyện mỗi nhân vật đều để lại ấn tượng khác nhau nhưng có lẽ hình ảnh chàng trai Luffy là sâu đậm nhất, không ai có thể quên được. Luôn hết lòng vì bạn bè, chiến đấu kiên cường trước những khó khăn.

Hình ảnh Tony Tony Chopper tinh nghịch. là một bác sĩ của đội mũ rơm với thân hình nhỏ bé nhưng vô cùng đáng yêu.

Một số hình ảnh khác

Để tải ảnh về làm hình nền điện thoại, bạn thực hiện thao tác :

Bước 1: Click chuột trái/ ấn tay vào hình để nó hiện Ảnh Gốc
Bước 2: Click chuột phải/giữ tay vào hình -> chọn “Lưu hình ảnh…”

Các bạn có thể tải ảnh về làm hình nền cũng như chia sẻ gửi tặng cho bạn bè, người thân những người cũng yêu thích Luffy.

Nếu là fan của manga Nhật chắc chắn bạn không thể nào lạ lẫm với hình ảnh Naruto, để tải những hình nền truyện Naruto bạn có thể tham khảo bài viết 111+ Hình nền Naruto cho Android, iPhone

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)