18K vàng nên mua tướng nào trong Liên Quân 2018?

Như các bạn đã biết, để sở hữu một tướng nào đó trong Liên Quân Mobile thì bạn phải có tiền (vàng, quân huy) hoặc tham gia các trò chơi may mắn của Liên Quân để nhận tướng thưởng. Tuy nhiên thì khả năng may mắn đó là khá thấp và đôi khi bạn lại không thích chơi những tướng đó. Cách nhanh nhất để có thể mua được tướng mà mình muốn là bạn phải tích đủ số vàng hoặc quân huy bằng với giá trị của tướng đó. Có những lúc nhiều vàng rồi nhưng bạn lại không biết nên mua tướng nào cho tốt, đừng lo!. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những vị tướng đáng mua nhất khi có 18k vàng.

18K vàng nên mua tướng nào trong Liên Quân 2018?

  1. Lauriel

Tướng đầu tiên mà bạn nên mua nhất chính là cô nàng pháp sư/ sát thủ vô cùng xinh đẹp Lauriel. Nhờ có “Đôi cánh thuần khiết” và ultimate “Phán xét”, Lauriel sẽ khiến team địch phải hoảng loạn khi đối đầu với cô. Thêm vào đó là khả năng hồi máu khủng nên cô nàng có thể lao vào giao tranh như một vị thần với lượng sát thương chuẩn cực cao. Nếu bạn đang muốn sở hữu một tướng pháp sư thì Lauriel là lựa chọn chính xác nhất rồi đó.

2. Raz

Không thua kém gì Lauriel, anh chàng Raz cũng rất cơ động. Với “Cú đấm chân không”, Raz vô cùng lợi hại khi làm chậm rồi tiến đến cấu rỉa máu của địch với lượng sát thương cực lớn. Khi đã “hành hạ” chán kẻ địch, Raz sẽ dùng một combo skill của mình để hạ gục hắn. So với Lauriel thì Raz không thể trâu bò bằng nhưng anh chàng này lại có khả năng khống chế khá tốt với chiêu thức “Cú đấm thăng hoa” và “Tả xung hữu đột”, Và đó, Raz đã gây ác mộng cho rất nhiều kẻ địch của mình.

3. Cresht

Khác với 2 vị pháp sư trên, Cresht là một tanker lão làng của Liên Quân Mobile. Gã thủy quái này đã trải qua nhiều mùa Liên Quân nhưng sức mạnh không hề bị giảm sút. Đây là một tướng hỗ trợ cực tốt cho team khi mà gã có lượng máu trâu cùng với skill “Đinh ba thủy thần” quét sạch cả team địch. Một combo của Cresht trong giao tranh sẽ giúp đồng đội vét sạch team địch. Một khi Cresht đã hóa thủy thần thì mọi kẻ địch đều khiếp sợ.

4. Murad

Không ai còn xa lạ gì với anh chàng sát thủ Murad với độ biến ảo cao thủ. Với skill :Vô ảnh cực” và “Ảo ảnh trảm”, Murad khiến team địch hoang mang khi a đến và đi như một cơn gió. Lượng sát thương mà Murad gây ra vô cùng lớn, đặc biệt là khi có ultimate giúp anh lật kèo và hạ gục kẻ thù kể cả khi hắn đang ôm trụ. Nhưng để chơi được Murad bá đạo như vậy thì không phải dễ, nó đòi hỏi bạn phải có kỹ năng cực chuẩn thì mới có thể phát huy tối đa sức mạnh bá đạo của Murad. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi muốn sở hữu anh chàng Murad này nhé.

5. Butterfly

Cuối cùng là cô nàng sát thủ Butterfly xinh đẹp sở hữu combo đột kích phía sau kẻ địch và hạ gục chúng. Kẻ nào gần hết máu mà gặp Butterfly thì coi như “xác định” luôn nhé. Chỉ cần canh thời gian hợp lí, các bạn có thể vào giao tranh rồi xả skill vô tận. Đây cũng là vị tướng có khả năng ăn pentakill nhanh nhất Liên Quân Mobile đó.

Trên đây chúng tôi đã giới thiệu đến các bạn những vị tướng nên mua khi có 18k vàng. Bạn không nên mua bừa một tướng nào đó mà hãy tìm hiểu xem tướng đó như thế nào, chơi thử xem mình có thích không rồi hãy mua. Kiếm vàng không khó nhưng kiếm nhiều vàng thì không phải dễ đâu các bạn, đừng để mua tướng rồi mới thấy tiếc nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)