Cách tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại

Cách tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại đơn giản

Cube TV là ứng dụng truyền phát trực tiếp trò chơi, đấu trường eSports (thể thao điện tử). Và là trung tâm mua sắm trò chơi vô cùng hấp dẫn. Vậy làm thế nào để tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại một cách đơn giản và nhanh chóng nhất. Hôm nay bài viết của caothulienquan.com sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện các bước tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại. Để nhanh chóng cài đặt và sử dụng tài khoản Cube TV trên điện thoại của mình nha.

Cách tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại nhanh nhất

Cách tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại:

Các bạn cũng biết ứng dụng Cube TV tập trung vào việc LiveStream trò chơi trực tuyến đang được rất nhiều người yêu thích, nhất là các game thủ. Không những chơi game mà hơn cả vậy. Bởi vì ứng dụng Cube TV còn giúp các game thủ vừa giải trí vừa có thể kiếm được tiền.

Để tải ứng dụng Cube TV trên điện thoại ta cần tiến hành các bước sau:

Bước 1: trước tiên chúng ta tìm kiếm trên google play từ khóa Cube TV, phải lựa chọn tải và sử dụng app Cube TV phù hợp với thiết bị điện thoại của mình:

cách cài đặt và sử dụng CubeTV

  • Nếu điện thoại của bạn thuộc phần mềm Android: nên tải ứng dụng dành cho phần mềm Android
  • Nếu là điện thoại thuộc phần mềm IOS: dĩ nhiên bạn phải tải ứng dụng Cube TV dành cho IOS. Trên google về máy.

cách cài đặt và sử dụng CubeTV

Bước 2: khi phần ứng dụng Cube TV phù hợp được tải về cài đặt thành công trên máy của chúng ta. Lúc này các bạn hãy khởi động ứng dụng lên.

Bước 3: Đây là lần đầu bạn truy cập vào ứng dụng này. Hệ thống sẽ yêu cầu chúng ta đăng ký nếu bạn chưa có tài khoản (bấm vào mục đăng ký) và làm theo hướng dẫn.

Cách tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại Còn nếu bạn đã có tài khoản thì hãy bấm vào phần đăng nhập: lần lượt đăng nhập số điện thoại, để mở tài khoản Cube TV của bạn như hình bên trên.

Bước 4: Sau khi nhập xong số điện thoại, trên màn hình điện thoại của bạn sẽ chuyển sang giao diện đăng ký tài khoản Cube TV với số điện thoại được chúng ta nhập ở phía trên, lúc này chúng ta sẽ ấn chọn Gửi để lấy mã xác nhận đăng ký tài khoản.

Cách tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại nhanh nhất

Bạn hãy chờ đợi một chút, mã xác nhận sẽ được gửi tin nhắn vào số điện thoại mà bạn đã đăng ký ở bước trên. Lúc này bạn hãy lấy mã xác nhận và nhập vào ô mã xác nhập như hình dưới để hoàn tất quá trình tải, đăng ký tài khoản Cube TV về điện thoại.

Bước 5: Cuối cùng, bạn phải tiếp tục nhập mật khẩu tài khoản, cũng như hoàn thành việc nhập thông tin hồ sơ người dùng để hoàn tất việc tải và tạo tài khoản Cube TV.

Sau khi thực hiện xong việc tải và cài đặt tài khoản xong. Bây giờ sẽ xuất hiện trên màn hình điện thoại là giao diện chính (trang chủ) của ứng dụng Cube TV. Các bạn phải lựa chọn các thông tin như trò chơi mà mình đang quan tâm rồi chọn hoàn thành.

Đăng ký tài khoản Cube TV với số điện thoại

Thế là chúng ta đã hoàn tất việc tải app và cài đặt cũng như đăng ký tài khoản Cube TV trên chiếc điện thoại của mình một cách đơn giản nhất phải không nào.

Cách tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại nhanh nhất

Lưu ý: nếu bạn không chỉ là một game thủ mà còn kiếm tiền qua tài khoản Cube TV các cần vào phần chỉnh sửa để đổi lại các thông tin cho chính xác như là:

  • Hình đại diện phải chính chủ, bạn là ai dĩ nhiên phải để hình đại diện của bạn. Không thể để hình đại diện là nam khi đó bạn là nữ hoặc bất kỳ ai khác, kể cả động vật hay thiên nhiên.
  • Nickname (tên) có thể ghi biệt danh hoặc tên. Chú ý không được ghi tên của các nhân vật nổi tiếng… Vì vậy bạn hãy ghi Cube TV- tên bạn. Ví dụ tên mình là cục gạch thì sẽ được ghi Cube TV-cục gạch.
  • Giới tính và độ tuổi bắt buộc chúng ta phải điền đúng thông tin.
  • Sau khi đã chỉnh sửa, thay đổi đúng với thông tin của mình các bạn nhớ lưu lại nhé.

Thêm nữa đây là phần cực kỳ quan trọng. Khi đã điền thông tin và lưu lại. Các bạn sẽ thấy mã số gồm 8 chữ số bên dưới tên của các bạn. Đây được gọi là địa chỉ tài khoản Cube tv của mỗi người. Vì thế mỗi người sẽ có 8 chữ số khác nhau, không ai giống nhau, kiểu như số chứng minh thư mình đang sử dụng đó các bạn.

Như vậy chúng ta đã có thể đăng ký, tạo tài khoản Cube TV về điện thoại của mình rồi, chỉ với vài bước đơn giản phải không nào. Bạn nào loay hoay chưa đăng ký tài khoản, sau khi đọc bài viết này hãy nhanh chóng tải ứng dụng và tạo tài khoản Cube TV trên điện thoại của mình đi nào.

Đăng ký tài khoản Cube TV với số điện thoại

Chúc các bạn thực hiện việc cài đặt ứng dụng Cube Tv trên điện thoại của mình nhanh chóng nhất. Đồng thời cũng chúc các bạn kiếm được tiền từ trò chơi này.  Với Cube TV bạn tha hồ thỏa mãn niềm đam mê LiveStream tất cả các trò chơi trực tuyến đang được mọi người yêu thích hiện nay. Nhất là các bạn yêu thích trì chơi trực tuyến và các Games Player.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Bài viết có 0 bình luận
THÔNG TIN NGƯỜI GỬIĐóng (x)